อนันดาฯ รุกหนักส่งแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE จัดเต็มส่วนลดยูนิตสวย กับคอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า คุ้มที่สุดแห่งปี รับฟรี 5 ต่อ!! พร้อมสร้างสีสันด้วยอีเว้นท์สำหรับคนเมือง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566

อนันดาฯ รุกหนักส่งแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE จัดเต็มส่วนลดยูนิตสวย กับคอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า คุ้มที่สุดแห่งปี รับฟรี 5 ต่อ!! พร้อมสร้างสีสันด้วยอีเว้นท์สำหรับคนเมือง

 


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ 
ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด รุกหนักกระหน่ำโปรโมชั่นส่งแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE รวบรวมคอนโดมิเนียมคุณภาพติดรถไฟฟ้าบนทำเลที่ดีที่สุดทั่วกรุงเทพฯ แต่งครบ พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ ไอดีโอ โมบิ โคโค่ พาร์ค และ ยูนิโอ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี ต่อ กับยูนิตสวยราคาพิเศษ “ล็อคเงินผ่อน ล้านละ 1,999 บาท/เดือน นาน 2 ปี ดอกเบี้ยคงที่ 1.99% 1 ปี  ส่วนลดสูงสุด 35% ฟรีรับ ไอโฟน 15 Pro Max มูลค่า 45,900 บาท และ ฟรี ค่าบำรุงรักษาส่วนกลางสูงสุด 5 ปี” ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2566 หวังกระตุ้นกำลังซื้อในไตรมาส ด้วยการจัด  อีเว้นท์สำหรับคนเมือง สร้างสีสันและความสนุกแบบจัดเต็มให้คนเมืองได้ออกมาใช้ชีวิต  ณ ชั้น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 7-12 กันยายน 2566

 


คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
 บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดคอนโดมิเนียมในไตรมาส 3 ปีนี้ยังคงเติบโตต่อเนื่องจากไตรมาส เนื่องจากพบสัญญาณบวกความเชื่อมั่นและกำลังซื้อของผู้บริโภคกลับคืนสู่ภาวะปกติ และดีมานด์ของลูกค้าที่มองหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าพร้อมอยู่ยังคงมีต่อเนื่อง และเพื่อให้ลูกค้ามีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น บริษัทจึงได้จัดแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE  อีเว้นท์การตลาดที่พร้อมเสิร์ฟโครงการคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าคนเมืองอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 3 นี้ โดยแคมเปญนี้จะรวบรวมคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า แต่งครบ ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ ไอดีโอ โมบิ โคโค่ พาร์ค และ ยูนิโอ ราคาเริ่ม 1.39 – 6.99 ล้านบาท ซึ่งเป็นสินค้าบนทำเลที่ดีที่สุด ตกแต่งครบ ได้อย่างที่เห็น ครอบคลุมทุกความต้องการ และยังคงเน้นเรื่องการยกระดับชีวิตคนเมืองเช่นเดิม รวมถึงมอบประสบการณ์ที่ดีในชีวิตให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองในยุคนี้

 


คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
 กล่าวว่า แคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE ถือเป็นแคมเปญที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่สนใจคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ มากที่สุดเพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี และเตรียมพบกับอีเว้นท์ใหญ่สำหรับคนเมือง มหกรรมคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า IDEO CARAVAN MEGA SALE งานนี้งานเดียวเท่านั้นที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกสนานแบบจัดหนักจัดเต็มให้คนเมือง ด้วยกิจกรรมหลากหลายที่เปิดโอกาสให้คนเมืองออกมาใช้ชีวิต พบกับมินิคอนเสิร์ต จาก ศิลปิน Sarah Salola วง Atlas และ วง Slapkiss พร้อม Tips แต่งห้องยังไง ปล่อยเช่าไว ได้ราคาสูง จากกูรูอสังหาฯ  รวมถึงเกมส์ร่วมสนุกต่างๆ การแจกของรางวัลมากมายเพื่อต้อนรับคนเมืองให้เข้าเยี่ยมชมบูธ ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 7-12 กันยายน 2566 ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับโปรโมชั่น คลิก https://anan.ly/3LmrUEG

 

สำหรับโปรโมชั่นที่มอบให้กับลูกค้า คือ 1. ล็อคเงินผ่อน ล้านละ 1,999 บาทต่อเดือน นาน 2 ปี 2. ดอกเบี้ยคงที่ 1.99% ระยะเวลา 1 ปี  3. ส่วนลดสูงสุด 35% 4. ฟรีรับ ไอโฟน 15 Pro Max มูลค่า 45,900 บาท และ 5 ฟรี ค่าบำรุงรักษาส่วนกลาง 5 ปี

 


นอกจากนี้ พบกับข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย อาทิ ฟรี เครื่องปรับอากาศ ฉากกั้นอาบน้ำ เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน เฟอร์นิเจอร์ ตามมาตรฐานโครงการฯ แต่งครบ ได้อย่างที่เห็น (สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่ร่วมรายการและเฉพาะยูนิตที่กำหนดเท่านั้น) ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ กู้ เต็ม 100%  กู้ ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงิน โอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 วัน นับจากวันทำสัญญา บัตรกรุงศรี Visa Gift Card ตามมูลค่า และจำนวนสิทธิ์ที่กำหนด 1. ยูนิตราคา 1- 3 ล้านบาท มีสิทธิ์ได้รับ Krungsri Visa Gift Card มูลค่า 5,000 บาท  2. ยูนิตราคา 3.1- 5 ล้านบาท มีสิทธิ์ได้รับ Krungsri Visa Gift Card มูลค่า 10,000 บาท 3. ยูนิตราคา 5.1- 10 ล้านบาท มีสิทธิ์ได้รับ Krungsri Visa Gift Card มูลค่า 15,000 บาท 4. ยูนิตราคา 10.1- 15 ล้านบาท มีสิทธิ์ได้รับ Krungsri Visa Gift Card มูลค่า 20,000 บาท และ 5. ยูนิตราคา 15.1 ล้านบาทขึ้นไป มีสิทธิ์ได้รับ Krungsri Visa Gift Card มูลค่า 30,000 บาท

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ เดินหน้ามอบแคมเปญให้กับลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้ -  24 กันยายน 2566 ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ส่งผลให้มียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad