“แมทธิว” ฟอร์มทีมดวลเดือด “แวมไพร์ อีสปอร์ต” เผยการรักษาแชมป์โลกสองสมัยยากทวีคูณ!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“แมทธิว” ฟอร์มทีมดวลเดือด “แวมไพร์ อีสปอร์ต” เผยการรักษาแชมป์โลกสองสมัยยากทวีคูณ!!!


 เตรียมดวลนอกเกมสุดเร้าใจ สำหรับพิธีกรสุดหล่อ แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ล่าสุดตีซี้นักกีฬาอีสปอร์ตทีม แวมไพร์ อีสปอร์ต” (Vampire Esports) ที่ไปสร้างปรากฎการณ์ในการแข่งขันเกมออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก PUBG Mobile World Invitational 2023”  ณ กรุงริยาด ประเทศซาอุดิอาระเบีย ในการคว้าเงินรางวัลกลับบ้านมากถึง 22 ล้านบาท ประกอบไปด้วยสมาชิก คิว-ธนรัช  มะโคตรสาเวฟ-ศุภชัย สิงห์แก้วไมค์-ภูรินษ์ ร้องขันแก้วฟลุ๊ค-ณัชพล โสมทัตโทนี่-ณัฐวุฒิ เมตตาวีรคูณ และ นูซี่-ศิกรินทร์ นพรัตน์ โดยมีผู้จัดการทีม ชนาธิป  รินลา เป็นตัวแทนทีมเผยให้ฟังว่า


คำว่าคนเล่นเกมเด็กติดเกมและนักกีฬา มันจะแตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับมายเซ็ทของแต่ละคนครับ เพราะถ้าคนเล่นเกมคือเขาเล่นเกมเพื่อความสนุกผ่อนคลายหรือจุดหมายอื่น ๆ แต่การเป็นนักกีฬาคือคนที่ต้องมีวินัยและความรับผิดชอบ ตรงนี้จะเป็นตัวที่แบ่งว่าอะไรคือนักกีฬาอะไรคือคนเล่นเกม เพราะฉะนั้นน้อง ๆ ทุกคนที่อยากจะมาเป็นนักกีฬาอาชีพต้องมีสิ่งเหล่านี้ก่อน เพียงแค่นี้ก็สามารถมายืนในจุดนี้แบบพวกเราได้ครับ สำหรับการแข่งขันที่ผ่านมาเป็นแรงกดดันที่มหาศาล ยากทั้งการแข่งขันและความรู้สึก เพราะเราต้องการรักษาแชมป์ไว้ให้ได้ เป็นแชมป์แล้วการรักษาแชมป์นั้นยากกว่าทวีคูณครับ เส้นทางของพวกเราค่อนข้างหนักและโหด ตั้งแต่เตรียมตัวฝึกซ้อม การวางแผนที่ต้องทำร่วมกันในทุกวันก่อนเข้าแข่งขัน และจากนี้ยังมีอีกหลายรายการที่ต้องไปแข่งด้วย ทั้งศึกชิงแชมป์โลก PMGC 2023 ปลายปีนี้ และอีกหนึ่งเป้าหมายสูงสุดคือแชมป์โอลิมปิก เพราะกีฬาอีสปอร์ตเพิ่งได้รับการยอมรับไม่นานมานี้เองครับ แถมการถูกบรรจุลงในการแข่งขันโอลิมปิกถือเป็นเรื่องที่ดีมาก พวกเราจะพยายามฝ่าฟันไปให้ถึงจุดนั้นให้ได้ ส่งแรงใจเชียร์พวกเราด้วยนะครับ


จากนั้นนักกีฬาอีสปอร์ตทั้ง 6 คน ฟอร์มทีมดวลเดือด ปะทะบีบีกันกับ แมทธิว นอกจอเป็นครั้งแรก จะแม่นจะโหดเหมือนในเกมแค่ไหน อย่าพลาดชมรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

#Mono29 #แมทธิว #Onedaywithmatthew #VampireEsports #PUBGMoblie #PMWI #BBGUN #SpeedMilarena

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad