เมื่อโชคชะตามาถึง เขาพร้อมหรือไม่กับสิ่งที่กำลังจะมา พบกับตัวอย่างที่ 3 Dune: Part Two - ดูน ภาคสอง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566

เมื่อโชคชะตามาถึง เขาพร้อมหรือไม่กับสิ่งที่กำลังจะมา พบกับตัวอย่างที่ 3 Dune: Part Two - ดูน ภาคสอง

 เมื่อโชคชะตามาถึง เขาพร้อมหรือไม่สำหรับสิ่งที่กำลังจะมา พบกับตัวอย่างที่ 3 Dune: Part Two - ดูน ภาคสอง พร้อมกับประกาศวันฉายใหม่ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 โดยผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสก้าร์อย่าง เดอนี วีลเนิฟว์ ได้กลับมานั่งแท่นกำกับใน “ Dune: Part Two ” ที่สานต่อเรื่องราวในนิยายเล่มถัดไปสุดโด่งดังอย่าง Dune ของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต  พร้อมด้วยนักแสดงระดับนานาชาติที่เพิ่มมากขึ้น

 Dune: Part Two นำแสดงโดยทิโมธี ชาลาเมต์  แสดงเป็น พอล อะเทรดีส,  เซนเดย์อา แสดงเป็น ชานิ,  รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน แสดงเป็น เลดี้ เจสสิก้าจอช โบรลิน แสดงเป็น เกอร์นีย์ ฮัลเลคพร้อมนักแสดงชุดใหม่เข้ามาเสริมความเข้มข้นให้กับภาคนี้อย่าง ฮาร์เวียร์ บาร์เด็ม แสดงเป็น สติลการ์ออสติน บัตเลอร์ แสดงเป็น เฟย์ด - รอธาฟลอเรนซ์ พิว แสดงเป็น เจ้าหญิงอิรูลานเดฟ เบาทิสต้า แสดงเป็น อสูรแร็บบานเลอา เซย์ดูร์ รับบทเป็น เลดี้ มาร์โกต์สเตลแลน สการ์สการ์ด เป็น บารอนคริสโตเฟอร์ วอลเคน แสดงเป็น จักรพรรดิชาดดัมที่สี่

 


“Dune: Part Two” จะเป็นการสำรวจการเดินทางในตำนานของ พอล อะเทรดีส ในขณะที่เขารวมตัวกับ ชานิ และ เฟรเมนขณะอยู่บนเส้นทางแห่งการแก้แค้นต่อผู้สมรู้ร่วมคิดที่ทำลายครอบครัวของเขา เมื่อต้องเผชิญกับทางเลือกระหว่างความรักในชีวิตของเขากับชะตากรรมของจักรวาลที่เขารู้จัก เขาพยายามที่จะป้องกันอนาคตอันเลวร้ายที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถคาดเดาได้

                                                                             


                                                " Dune: Part Two  - ดูน ภาคสอง"

29 กุมภาพันธ์ 2024 ในโรงภาพยนตร์

#DunePartTwo #ดูนภาคสอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad