แชร์ไอเดีย กิน นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล คู่กับอะไรอร่อยถูกใจที่สุด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

แชร์ไอเดีย กิน นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล คู่กับอะไรอร่อยถูกใจที่สุด

 


วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนเลือกพักผ่อนและใช้เวลาอยู่กับตัวเองหลังจากทำงานมาอย่างเต็มที่ การได้นอนหลับเต็มอิ่ม ทำกิจกรรมที่ชอบ และใช้เวลากับคนที่เรารักนั้นช่วยเติมพลังให้เราได้เป็นอย่างดี แต่นอกจากสิ่งเหล่านี้แล้ว การได้กินอาหารและขนมอร่อยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยให้ผ่อนคลายและอารมณ์ดีได้เช่นกัน วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมโดยเครือเฮอริเทจ  จึงมานำเสนอไอเดียเมนูที่ควรกินคู่กับ นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล ถั่วแมคคาดาเมียระดับพรีเมียมมาพร้อมกับรสหวานของเนยคาราเมลที่รับรองว่าหอมอร่อยเต็มคำ และจะยิ่งอร่อยขึ้นไปอีกเมื่อกินร่วมกับเมนูที่เราคัดสรรมาด้านล่าง

1.         ไอศกรีมช็อกโกแลตกับกล้วย 1 ลูก

ตักไอศกรีมหนึ่งลูกใส่ถ้วย แล้วนำกล้วยชนิดที่ชอบ 1 ลูก มาหั่นเป็นชิ้นเท่าๆ กัน วางลงในจานด้านข้างไอศกรีม จากนั้นโรย นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล ไว้ด้านบนของไอศกรีม และราดซอสช็อกโกแลตลงด้านบน เท่านี้ก็พร้อมอร่อยกับความหวานหอมที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับรสเข้มข้นจากช็อกโกแลต

2.         วาฟเฟิลและแพนเค้ก

นำแพนเค้กหรือวาฟเฟิลวางลงบนจาน บีบวิปครีมไว้ด้านบนแล้วจึงโรย นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล ตามลงไป สามารถกินคู่กับผลไม้รสเปรี้ยว เช่น สตรอเบอรี เพื่อตัดความหวานได้

3.         โยเกิร์ตและผลไม้สด

เมนูนี้เหมาะมากที่จะเป็นมื้อเช้า เพียงตักโยเกิร์ตชนิดที่ชอบลงบนจาน ตามด้วยผลไม้ เช่น สตรอเบอรี กีวี กล้วย ราดน้ำผึ้งเล็กน้อย จากนั้นจึงโรย นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล ตามลงไป แล้วเตรียมพร้อมรับความอร่อยในมื้อแรกของวัน

4.         ชีสเค้ก

เพิ่มความโดดเด่นให้กับชีสเค้กด้วยการวาง นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล ไว้ด้านบน จากนั้นจึงราดซอสคาราเมลตามลงไป แล้วพร้อมเพลิดเพลินไปกับความหวานของรสคาราเมลที่ตัดกับรสหวานอมเปรี้ยวของชีสเค้กในทุกๆ คำที่กิน

นัท วอล์คเกอร์ แมคคาดาเมียเคลือบเนยคาราเมล สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และช่องทางออนไลน์ LINE Official: heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage และ TikTok Shop : heritagegroupth สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.heritagethailand.com, http://www.facebook.com/NutwalkerTh, และ IG: nutwalkerth


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad