ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธ.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธ.ค.

 
                                                                                


เวลา 11.20 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movie)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว(Stardust)” เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ ทริสตัน พยายามเอาชนะหัวใจของ วิคตอเรีย สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน ระหว่างออกเดินทาง ทริสตัน ได้พบดวงดาวที่เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวที่ชื่อว่า อิฟเว่น เธอพาพวกเขาเข้าสู่มิติดวงดาวสุดอัศจรรย์ พร้อมการผจญภัยสุดอันตราย 


                                                               
เวลา 14.40 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “จอมคนผงาดโลก (Fearless) :  เรื่องราวของ ฮั่วหยวนเจี๋ย นักสู้ผู้เป็นตัวแทนศิลปะการต่อสู้ของจีน ชายผู้ต่อสู้ฟาดฟันจากความมืดมิด จนได้รับการจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ พ่อของเขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ แต่เขาไม่อยากให้ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าเขา และปฏิเสธที่จะสอนศิลปะการต่อสู้ให้เด็กชาย แต่นี่กลับทำให้ ฮั่วหยวนเจี๋ย ยิ่งมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้มากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา ฮั่วหยวนเจี๋ย ได้ขโมยตำราวูชูของพ่อ และเริ่มเรียนการต่อสู้ด้วยตัวเอง ชนไร้ซึ่งความกลัว


                                                                


เวลา 23.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 10 ตอนที่ 5  (Chicago P.D. Season 10 EP.5) : การตามล่าเด็กสาววัยรุ่นที่หายไปอย่างไม่ลดละของ อัพตัน นำทีมเข้าสู่เครือข่ายการค้ามนุษย์อันมืดมน หัวหน้า โอนีล เข้าไปพัวพันกับการสืบสวนของหน่วยลับ เมื่อเห็นได้ชัดว่า ฌอน ลูกชายของเขามีความเกี่ยวข้องกับเด็กสาวที่หายไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad