ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 10 ม.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 10 ม.ค.


                                                                                  เวลา 11.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หมัดเหล็กล่าฆาตกร (The Invincible Dragon) เรื่องราวของ เก๋าหล่ง สายลับที่มีรอยสักรูปมังกรตกเป็นเป้าของฆาตกรต่อเนื่อง จนทำให้เขาสูญเสียคู่หมั้นและอาชีพการงานของเขาไป เพื่อล้างแค้นเขาจึงเดินหน้าตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง จนได้ร่วมมือกับนักสู้มวย MMA ย่าง อเล็กซานเดอร์ ซินแคลร์  


                                                               


เวลา 22.55 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 10 ตอนที่ 20  (Chicago P.D. Season 10 EP.20)” : เจ้าหน้าที่ อัพตัน ถูกดึงดูดเข้าสู่เรื่องการทรยศร้ายแรงโดยไม่รู้ตัว และพบว่าตัวเองต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอด้วยตัวคนเดียว เมื่อมีโอกาสหาเบาะแสเพียงเล็กน้อย วอยท์ และทีมต้องรีบเร่งตามหาเธอก่อนที่จะสายเกินไป


                                                                


เวลา 23.55 .

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง จับ ล่า ฆ่าโหด (The Hunt) : เรื่องราวของคนแปลกหน้า 12 คน ที่ถูกจับตัวมายังป่าดงดิบ พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาถูกเลือกมาสำหรับเกมเอาชีวิตรอด ของกลุ่มชนชั้นสูงรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่คฤหาสน์หลังใหญ่ เพื่อชมการล่ามนุษย์เป็นเกมกีฬา แต่แผนการหลักของคนกลุ่มนี้กลับหยุดชะงัก เพราะ คริสตัล หนึ่งในผู้ถูกล่า รู้จักเกมของเหล่านักล่าเป็นอย่างดี เธอจึงพลิกเกมของเหล่านักล่า และไล่ฆ่านักล่าทิ้งทีละคน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad