ทุ่มสุดแรง “ต้าวหยอง” พิสูจน์ฝีมือการแสดง “พ่อเอ๊ะ-ตุ๊บตั๊บ” การันตีม่วนคักหนัง “อีสานตุ๊ดซี่” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567

ทุ่มสุดแรง “ต้าวหยอง” พิสูจน์ฝีมือการแสดง “พ่อเอ๊ะ-ตุ๊บตั๊บ” การันตีม่วนคักหนัง “อีสานตุ๊ดซี่” เม้าท์กันมันสนั่นจอกับสามพิธีกรฝีปากเผ็ดแซ่บ เพชรจ้า-วิเชียร, แจ็ค-แฟนฉัน และผู้กำกับฯ สายคอมเมดี้แถวหน้าของไทย พชร์-อานนท์ ล่าสุดปล่อยผลงานสุดฮา “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1 สตรีมมิ่งแล้ววันนี้ทาง  MONOMAX (โมโนแมกซ์) การันตีความม่วนอีหลีด้วยแขกรับเชิญ นักแสดงนำของเรื่อง ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิมพ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ และ ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง มาสัมภาษณ์เปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยพิธีกร เพชรจ้า ยิงคำถามว่าคิวงานวง ระเบียบวาทะศิลป์ แน่นอยู่แล้วทำไมถึงยังรับเล่นภาพยนตร์อีก

ด้าน พ่อเอ๊ะ ตอบอย่างมั่นใจ เผยว่าถ้าผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสให้ก็ไม่อยากพลาดโอกาส 
หลงกลพี่พชร์ครับ (หัวเราะ) จริง ๆ ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสมาก็ไม่อยากพลาด ก็พยายามเคลียร์คิวมาให้ได้ เรื่องของบทก็ไม่ได้ดูก่อนด้วยว่าบทเป็นอย่างไร เพราะพี่พชร์เขาจะเก็บบทไว้หมด โชคดีที่การทำงานไม่ยากเลยครับ เราเข้าใจแนวพี่พชร์อยู่แล้ว พิธีกรกระซิบถามว่า พ่อเอ๊ะ มีบทกุ๊กกิ๊กกับทางคุณแม่ด้วยเขินบ้างไหม โดยพ่อก็เผยว่าเขินมาก ปกติก็เล่นกันอยู่แล้ว แต่พอเล่นต่อหน้ากล้องก็เขินเหมือนกัน พี่พชร์บอกตรงไหนก็ต้องเล่นตรงนั้น ยากนะไม่เหมือนงานหมอลำ หน้าเวทีเราไม่ต้องห่วงมุมกว้างแคบ เล่นตามธรรมชาติได้ พิธีกร พชร์ เสริมว่าฉากนั้นฮามาก มีชวนแม่ลงตุ่ม ชวนแม่ไปกางมุ้งหลายฉากเต็มไปหมด แต่ไม่ต้องห่วงพ่อเข้าเล่นละครมาแล้วตั้งหลายเรื่องแล้ว อยากรู้ฮาแค่ไหนสมัครแอปโมโนแมกซ์ไปชมกันได้แบบเต็ม ๆ


ด้านหนุ่มหมอลำเงินล้าน ต้าวหยอง เผยว่าเริ่มติดใจงานแสดงภาพยนตร์ เริ่มติดใจครับ เริ่มชอบเพราะสนุกดี ถามว่าอยากเล่นแนวไหนอีกในอนาคตก็แล้วแต่พี่ผู้กำกับฯ เลยครับ พิธีกร แจ็ค สอบถามความประทับใจในผลงานเรื่องนี้ หนุ่ม ต้าวหยอง เผยว่าประทับใจในการร่วมงานกับ โก๊ะตี๋ มากที่สุด ได้เข้าฉากกับพี่โก๊ะตี๋ตลกมากครับ เล่นไปด้วยขำไปด้วยตลอดเลย พี่เขามีการแนะแนวการทำงานให้เราด้วย พิธีกร เพชรจ้า

 
สงสัยเกี่ยวกับงานหมอลำและงานแสดง อันไหนยากกว่ากัน ต้าวหยอง ก็เผยว่ายากคนละแบบ 
ทั้งสองงานก็ยากไม่เหมือนกันครับ บนเวทีหมอลำเราฟรีสไตล์ได้ เป็นตัวของตัวเอง เต้นสุด เดินไปหาแฟน ๆ ได้ แต่พออยู่หน้ากล้อง บทและมาร์คกิ้งเราต้องเปะๆ พิธีกร แจ็ค ถามตรงวงการหมอลำมีทัวร์ลงหรือดราม่าอะไรบ้างมั้ย เจ้าตัวก็เผยว่ามีบ้างอย่างล่าสุดที่ดึงหน้าใส่แฟนคลับแต่ก็ขอโทษไปแล้ว แต่ถ้าดราม่าในวงการหมอลำ ก็คงเป็นช่วงแรก ๆ ที่เข้าวงระเบียบวาทะศิลป์มาครับ พอเราได้อยู่กับพ่อ คนเขาก็ตั้งคำถามว่าเป็นใครมาจากไหนทำไมได้อยู่กับพ่อเอ๊ะ ผมเองก็ทำตัวเหมือนทุกคนทั่วไป ไม่ได้ใช้อำนาจอะไร ไหว้เขา ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด แก้ข้อกล่าวหาเด็กเส้น พิสูจน์ฝีมือให้คนทั่วประเทศได้เห็นแล้ว ติดตามผลงานของพวกเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1 วันนี้ทาง  MONOMAX (โมโนแมกซ์)

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เพชรจ้า #แจ็คแฟนฉัน #อีซานตุ๊ดซี่ #ต้าวหยอง #MONOMAX

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad