เครื่องดื่มสมูทตี้ อะโวคาโด น้ำนมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ อร่อยได้ง่ายๆ สายทานคีโตดื่มได้ทุกวัน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567

เครื่องดื่มสมูทตี้ อะโวคาโด น้ำนมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ อร่อยได้ง่ายๆ สายทานคีโตดื่มได้ทุกวัน

 


คีโต มาจากคำว่าคีโตเจนิก ไดเอต” (Ketogenic diet) คือการลดอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล และให้น้ำหนักกับการบริโภคไขมันและโปรตีน โดย Keto Diet เป็นหลักการกินเพื่อควบคุมน้ำหนักที่ทำได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับหรือจดบันทึกรายชื่ออาหารที่รับประทานในแต่ละวัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเลปตินหรือฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกอิ่ม และลดปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายได้รับ หลายท่านที่ต้องการคุมน้ำหนักก็สามารถใช้หลักการรับประทานคีโตเป็นตัวช่วยเสริมได้

ในวันนี้ ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอและเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอโดยเครือเฮอริเทจ ขอแนะนำเมนูสมูทตี้ที่ทำได้ง่ายๆ อร่อย เหมาะกับผู้ที่เริ่มทานคีโต และใช้เวลาไม่นานอีกด้วย  

 

ส่วนผสม (สูตรสำหรับ 1 ท่าน)


1.         อะโวคาโด ½ ลูก

2.         กะทิ ¾ ถ้วย

3.         เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์สูตรไม่เติมน้ำตาล ¼ ถ้วย

4.         ขิงสดหั่นขนาด  ½  นิ้ว

5.         ขมิ้น ½ ข้อนชา

6.         เลมอน หรือ น้ำมะนาว 1 ช้อนชา

7.         น้ำแข็ง 1 แก้ว

8.         สารให้ความหวานจากธรรมชาติ


วิธีการทำ

ปั่นส่วนผสม 1-6 เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำแข็งและสารให้ความหวานจากธรรมชาติ และปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกัน เทใส่แก้วพร้อมเสิร์ฟ

 

ดื่มทุกเช้า อร่อยทุกเช้า อิ่มท้อง แถมยังดีต่อระบบเผาผลาญอีกด้วย สามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ ซันคิสท์ ทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่เติมน้ำตาล รสออริจินอล รสช็อกโกแลต รสชาไทย และสูตรผสมเนื้อกล้วยบด ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร และ 946 มิลลิลิตร ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage และ TikTok Shop: Sunkist Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH, IG:sunkistthailand และ TiKTok: Sunkist Thailand

 

ที่มา:

https://www.chula.ac.th/highlight/67885/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad