ลุยให้สุด “กัน จอมพลัง” ตัวตึงของประชาชน!!! วอนดูแลบุตรหลาน “ถ้าลูกก่อเหตุ พ่อแม่โดนคดี” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567

ลุยให้สุด “กัน จอมพลัง” ตัวตึงของประชาชน!!! วอนดูแลบุตรหลาน “ถ้าลูกก่อเหตุ พ่อแม่โดนคดี”

 


รวมตัวตึงตัวแซ่บมาเม้าท์กันให้มันปาก สำหรับสามพิธีกร พชร์-อานนท์เพชรจ้า-วิเชียร และ ซานิ-นิภาภรณ์ ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ 

คุยแซ่บเบอร์นี้ก็ต้องขอเม้าท์กับคนแรง ๆ ที่พึ่งยามยากของประชาชนเวลานี้ไม่มีใครเกิน กัน จอมพลัง หรือ คุณกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ แขกรับเชิญที่เข้ามาเปิดใจคุยสดในรายการ พิธีกร พชร์ ไม่รอช้ายิงคำถามหลังมีชาวเน็ตบางคนว่าออกมาโจมตีว่าช่วยคนเพราะหิวแสง เกาะเหยื่อสร้างกระแส เรื่องนี้หนุ่ม กัน เผยว่าทุกวันนี้หลายคนก็น่าจะรู้ว่าสิ่งที่ตนทำช่วยจริงไม่หิวแสง ผมช่วยคนก็เงินผมเอง เงินพี่น้องผม เวลาผม พลังผม เอามาแจกคนลำบากยากจนให้เขาได้รับความช่วยเหลือ ทุกคนรู้อยู่แล้วครับผมช่วยสุดช่วยจริง ผลงานผมเชื่อว่าทุกคนเห็นแล้วคงคิดว่าไม่หิว พิธีกร เพชรจ้า ถามต่อทำเพื่อสังคมแบบนี้ ทำไมอยู่ ๆ มาช่วยทำ ทั้ง ๆ ที่ตนเองก็ประกอบธุรกิจดีอยู่แล้ว ด้าน กัน ก็พูดถึงจุดเริ่มต้นว่าเป็นจังหวะบังเอิญตั้งแต่ช่วงโควิด ผมจะมีกลุ่มชื่อพวกกัน เพื่อน ๆ ที่ไปกินไปเที่ยวต่างจังหวัด ตั้งกองกลางออกมาช่วยคนตอนโควิด ระดมเงินช่วยคนป่วยยาวจนมาถึงปัจจุบัน กันจอมพลังออนทัวร์อยู่แล้วครับ ยังเผยอีกว่าตนไปทลายแก๊งอันธพาลมาแล้ว 54 จังหวัดแล้ว


พิธีกร พชร์ ถามตรง กลัวจะมีใครมาดักทำร้ายบ้างมั้ย โดยหนุ่ม กัน ก็ตอบเต็มปากเต็มคำ ผมไม่กลัวแต่ระวัง ผมมีบริษัทการ์ดด้วยครับ ใครศัตรูเยอะอยากใช้บริการมาได้เลยครับ พิธีกรถามต่อเรื่องคดี ป้าบัวผัน ล่าแก๊งทรชนมีคนหมั่นไส้ โดยเฉพาะคู่กรณี คุณอัมรินทร์ คิดว่าเขามีแบ็คชักใยเบื้องหลังหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่าส่วนตัวไม่รู้ว่ามีใครคอยซัพพอร์ตหรือไม่ แต่เวลานี้ที่เกิดเรื่อง อยากออกมาช่วยเหลือซัพพอร์ตก็ออกมาเลย ผมก็พร้อม พร้อมเจอทุกคนฝั่งเขาออกมาได้เลย พิธีกร ซานิ ถามว่าหวั่นจะส่งผลต่อการทำงานตนเองรึเปล่า กัน ตอบชัดว่าไม่ เชื่อว่าเกิดเรื่องแบบนี้ก็ดี

 
การที่เกิดเรื่องแบบนี้จะทำให้ทุกคนเห็น ว่าใครที่ออกมาใส่ร้ายป้ายสีคนที่เขาออกมาช่วยเหลือสังคม สุดท้ายจะโดนอะไรบ้าง ทุกคนจะได้เห็นตัวอย่าง พิธีกร พชร์ ถามถึงสโลแกนที่ฮิตจนเป็นกระแสโดยให้หนุ่ม กัน พูดเต็ม ๆ ให้ฟังว่า คนห้าวกินข้าวผ่านธูปครับ พิธีกร ซานิ สอบถามความคืบหน้าแก๊งก่อเหตุใน จ.สระแก้ว จับได้แล้วกี่คน หนุ่ม กัน เผยว่าตอนนี้โดนทั้งหมด คน ตอนนี้แก๊งแตกแล้ว ผมบอกว่าเลือกฝั่งให้ดี ตอนทำแย่งกันทำตอนติดคุกเกี่ยงกันติด ตอนนี้ใครจะอยู่ฝั่งผมเอาข้อมูลมา ตอนนี้มาอยู่เยอะมากจนทลายแก๊งนี้ได้แล้ว นอกจากนี้ยังเผยว่าคดีที่เกิดจากยาวชนเป็นปัญหาเรื้อรังในสังคม หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองปล่อยปะละเลย ท่านจะโดนด้วย วันนี้หันมาสนใจลูก เสียเวลานิดหน่อยอย่าให้ลูกออกไปยามวิกาล ยึดรถไว้บ้างอย่าตามใจลูกจนเสียคน เพราะเวลาไปก่อเหตุท่านจะถูกดำเนินคดีเช่นกัน เสียเงินประกันตัว เสียเวลาทำมาหากิน ตรงประเด็น เข้มสุด ๆ ทัวร์มาลงขอเอาใจช่วย พี่กันจอมพลัง สู้ต่อไปจ้า

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เพชรจ้า #ซานิ #กันจอมพลัง #ดราม่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad