“หลีหมิงซวี่” เปิดเกมจีบ “เหลียงเถียน” ลุ้นคืนดี ซีรีส์กุ๊กกิ๊กสุดละมุน “หมุนรักกลับคืนใจ Fall in Love Again” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567

“หลีหมิงซวี่” เปิดเกมจีบ “เหลียงเถียน” ลุ้นคืนดี ซีรีส์กุ๊กกิ๊กสุดละมุน “หมุนรักกลับคืนใจ Fall in Love Again”

  


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมเสิร์ฟซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่าเรื่องใหม่ “หมุนรักกลับคืนใจ Fall in Love Again” เรื่องราวความรักของคู่รักทนายไฟแรงที่กำลังจะหย่าร้างกัน โดยมีเวลาพิสูจน์หัวใจใน 30 วัน นำแสดงโดย เหลียงเถียน รับบท มู่เชี่ยน  ทนายสาวสวย สุดเท่ เก่ง ฉลาดทันคน และ หลีหมิงซวี่ รับบท โอวหยาง ทนายหนุ่มหน้าตาดี ขี้เล่น ที่ต้องตามง้อภรรยาอีกครั้ง


เรื่องราวความรักของคู่รักทนายไฟแรง มู่เชี่ยน ทนายความสาวมากฝีมือที่ทั้งเก่งและฉลาด เธอเป็นภรรยาของ โอวหยาง ทนายความหนุ่ม ทั้งสองเป็นคู่รักที่มักจะมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง ในวันครบรอบโอวหยางตั้งใจจัดงานฉลอง แต่มู่เชี่ยนกลับไม่สนใจเขาเลยสักนิด ทำให้โอวหยางเกิดอาการน้อยใจและทะเลาะกันในที่สุด มู่เชี่ยนจึงตัดสินใจขอหย่ากับอวหยางซึ่งเขาก็ตอบตกลงด้วยอารมณ์โมโหไม่ต่างกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองจบลงด้วยการหย่าร้างที่จะมีผลสมบูรณ์ภายใน 30 วัน หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มแยกกันอยู่ โอวหยางก็คิดได้ว่าเขาไม่อยากสูญเสียเธอไป จึงตัดสินใจทำภารกิจง้อมู่เชี่ยนให้สำเร็จภายใน 30 วัน เพื่อทวงคืนภรรยาอันเป็นที่รักของเขากลับมา!


รักครั้งใหม่ของพวกเขา จะลงเอยอย่างไร?จะจบสวยงามหรือไม่? ตามต่อใน “หมุนรักกลับคืนใจ Fall in Love Again”  https://www.monomax.me/title/104732-fall-in-love-again.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ลูกค้าเอไอเอส สมัครกด *678*4# โทรออก เพียง 59บาท/เดือน และ ลูกค้าทรู ดีแทค 5สมัครกด *336*โทรออก เพียง 89บาท/เดือน  

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #หมุนรักกลับคืนใจ #FallinLoveAgain

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad