ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 9 ม.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 9 ม.ค.

 


                                                                                 


เวลา 14.25 .

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะ ไฟนอล (Ip Man 4: The Finale)” : เรื่องราววีรกรรมอันกล้าหาญบทสุดท้าย ของ อาจารย์ยิปมัน หลังได้รับเชิญจากศิษย์เอก บรูซ ลี เข้าร่วมการแข่งขันคาราเต้ชิงแชมป์ระดับนานาชาติในอเมริกา และเมื่อเขาได้ไปเห็นกับตา ก็พบว่าที่นั่นทุกคนกำลังไขว่คว้าไล่ตามความฝันแบบเสรีชน อาจารย์ยิปมัน จึงตัดสินใจจะส่งลูกชายมาเรียนที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าที่นี่ไม่ใช่เส้นทางสำหรับคนตะวันออก เขาต้องเจอกับการเหยียดเชื้อชาติ เขาต้องการใช้เพลงหมัดหย่งชุน ออกโรงอีกครั้งเพื่อกู้ศักดิ์ศรี


                                                                


เวลา 21.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ (From Paris with Love)” : เรื่องราวของหนุ่มเจ้าหน้าที่รัฐ เจมส์ รีส ผู้อยากโดดเด่นเจิดจ้ามากกว่าอยู่ในเงาของการงานเดิม ๆ บรรลุเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ ทว่าระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีสในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้าย เพื่อความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับพบว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง


                                                               


เวลา 23.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 10 ตอนที่ 19  (Chicago P.D. Season 10 EP.19)” : โลกของ แอตวอเตอร์ ต้องพังทลาย เมื่อมีเหตุยิงกันที่อาคารที่เขาเป็นเจ้าของในเบิร์นไซด์ ซึ่งทำให้เด็กคนหนึ่งเสียชีวิต แอตวอเตอร์ ต้องเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ของเขากับและ ลิว พ่อของเขา เมื่อคดีอันโหดร้ายบีบให้พวกเขาต้องมาพบกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการก็ตาม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad