เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” เข้ม-มันส์หรือหวาน-ซึ้ง 21-22 กันยายนนี้!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” เข้ม-มันส์หรือหวาน-ซึ้ง 21-22 กันยายนนี้!!

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  กลับมาแล้วพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ที่หนนี้จะขึ้นเวทีสองวันกับคอนเสิร์ตสองสไตล์ คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ 21-22 กันยาฯ นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับสองอารมณ์ดนตรี จากบทเพลงต่างๆ ที่สร้างสรรค์การแสดงและออกแบบเวทีให้สมกับสองการแสดงที่แตกต่างจากพงษ์สิทธิ์ คำภีร์
โดยวันแรก 21 กันยายนจะเป็นค่ำคืนของ คอนเสิร์ตคำภีร์ WHITE รักสุดใจ ช่วงเวลาของบทเพลงหวานซึ้ง ที่จะถึงรส ถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น และได้รับเกียรติจากวง Thailand Philharmonic Pop Orchestra วงใหญ่ที่มีนักดนตรีกว่า 50 ชีวิต มาร่วมบรรเลงบทเพลงที่แฟนเพลงคุ้นเคยให้ 'สุดใจยิ่งขึ้น จากเสียงของเครื่องสาย อย่าง ไวโอลินเชลโล รวมถึงเครื่องเป่าเต็มวง ที่ยังมีเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญสาวสวยเสียงดีที่จะมาเพิ่มสีสันบนเวที เพื่อสร้างความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน
ส่วนวันที่สอง 22 กันยายน เป็นวันของเพลงร็อค เพลงสนุกๆ เข้มๆ สมเป็น คอนเสิร์ตคำภีร์ BLACK ร็อคสุดขั้ว ที่ได้ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช มาช่วยเติมเต็มเวทีร็อคให้สุดขั้วขึ้นไปอีกขั้น เป็นความพิเศษแบบดับเบิ้ล เพราะจะได้เห็นโชว์ร๊อคมันส์ๆ ร่วมกันเป็นครั้งแรกบนเวทีเดียวกันอีกด้วย
ชอบความบันเทิงแบบไหน เลือกวันกันได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะความนุ่มนวลในแบบ คอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ” ที่บอกเลยว่า ไม่น่าพลาด เพราะไม่บ่อยนักที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับกองหนุนเป็นวงซิมโฟนีครบเครื่องขนาดนี้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ตัดสินใจสัมผัสกับ คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ทั้งสองวัน ที่จะได้โบนัสพบกับความพิเศษที่ซ่อนไว้ของงานนี้ เมื่อบทเพลงหลายๆ เพลงจะถูกบรรเลงทั้งสองวัน แต่ผ่านการเรียบเรียงให้เหมาะสมกับรูปแบบของงานแต่ละวัน ซึ่งแฟนๆ จะได้รับรู้ถึงอารมณ์-อรรถรสที่แตกต่างไปบางเพลงที่เคยซึ้งสุดใจ ก็อาจจะกลายเป็นร็อคสุดขั้วได้เหมือนกัน
บัตรคอนเสิร์ต คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket (www.allticket.com) และ                    7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท สำหรับคอนเสิร์ตหนึ่งวัน พิเศษ!!! บัตรราคา 3,000 บาทจะได้รับผ้าโพกศรีษะที่ออกแบบมาเพื่องานนี้ ที่มีสีเฉพาะขาวและดำตามคอนเส็ปท์ของแต่ละวันของคอนเสิร์ต ที่ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here