"โอกาสเดียวเพื่อความอยู่รอด เธอเท่านั้นที่ช่วยได้" เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ แองเจลีน่า โจลี่ ใน Those Who Wish Me Dead - ใครสั่งเก็บตาย 13 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564

"โอกาสเดียวเพื่อความอยู่รอด เธอเท่านั้นที่ช่วยได้" เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ แองเจลีน่า โจลี่ ใน Those Who Wish Me Dead - ใครสั่งเก็บตาย 13 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 


อีกไม่นานเกินรอ เตรียมระทึกขวัญ เค้นหัวใจ ไปกับผลงานล่าสุดของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ แองเจลีน่า โจลี่ ในโปสเตอร์และคลิปล่าสุดจาก Those Who Wish Me Dead - ใครสั่งเก็บตาย” พร้อมวันเข้าฉายใหม่ 13 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

Those Who Wish Me Dead - ใครสั่งเก็บตาย” เล่าเรื่องราวของ ฮันนาห์ (แองเจลีน่า โจลี่) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความเจ็บปวด หลังล้มเหลวในภารกิจช่วยผู้ประสบภัยเหตุไฟไหม้กว่าสามชีวิต เมื่อได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปีที่ดูตื่นตระหนกและไม่มีใครที่เขาสามารถพึ่งพาได้เลย

นอกจาก แองเจลีน่า โจลี แล้วภาพยนตร์ยังร่วมแสดงโดย นิโคลัส โฮลท์ฟินน์ ลิตเติ้ลเอแดน ทิลเลนเมดิน่า แซงกอร์ไทเลอร์ เพอร์รี่เจค วีเบอร์และจอน เบิร์นตอล  จากฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์ ไทย์เลอร์ เชอริแดน เขียนบทภาพยนตร์โดย ไมเคิล คอรีต้า และ ชาร์ลส ลีวิตต์ และเชอริแดน จากหนังสือชื่อเดียวกันของ คอรีต้า

                                       


เบื้องหลังความสูญเสียมีอะไรซ่อนอยู่หรือไม่?

Those Who Wish Me Dead - ใครสั่งเก็บตาย” 13 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ThoseWhoWishMeDeadMovieTH/

#ThoseWhoWishMeDead #ใครสั่งเก็บตาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here