ซีพีเอฟ เติมเสบียงจากใจ เสริมทัพทีมแพทย์โคราช รพ.ปากช่องนานา-รพ.สนาม สู้วิกฤตโควิด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ซีพีเอฟ เติมเสบียงจากใจ เสริมทัพทีมแพทย์โคราช รพ.ปากช่องนานา-รพ.สนาม สู้วิกฤตโควิด

 


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ยังคงเดินหน้าส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัย ใน โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” สนับสนุนการปฏิบัติภารกิจของทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ต่อสู้กับไวรัสโควิดอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลามากกว่า 1 ปี โดยนำความเชี่ยวชาญด้านอาหารไปช่วยเหลือสังคมในภาวะวิกฤตให้เข้าถึงอาหารอย่างเพียงพอ ตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์ 

 

ล่าสุด ซีพีเอฟ ได้นำอาหารพร้อมทานเมนูบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง และไข่ไก่สด ปลอดสาร ปลอดภัย มอบให้แก่ โรงพยาบาลปากช่องนานา รวมทั้ง โรงพยาบาลสนาม โรงเรียนเทศบาล 2 บ้านหนองกะจะ เขตเทศบาลเมืองปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ตามลำดับ เพื่อเติมเสบียงเสริมกำลังใจให้นักรบชุดขาว โดยมี นายปรีชา ปะวะเสริม และชาวซีพีเอฟจิตอาสา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมส่งมอบ  

 

นายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ บำรุงถิ่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปากช่องนานา กล่าวขอบคุณเครือซีพีและซีพีเอฟ รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ที่มีความห่วงใยแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล เห็นถึงความทุ่มเทเสียสละในการดูแลผู้ป่วยโควิด อาหารพร้อมทานเหล่านี้ ช่วยอำนวยความสะดวกลดเวลาการจัดเตรียมอาหารให้ด่านหน้าได้เป็นอย่างดี  

 


ด้าน นายคมกฤษณ์ ลิ้มปัญญาเลิศ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองปากช่อง กล่าวว่า ตอนนี้ยอดผู้ป่วยโควิด-19 ใน อ.ปากช่อง เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางเทศบาลได้เร่งฉีดวัคซีน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้แก่ประชาชนอย่างเต็มกำลัง สำหรับโรงพยาบาลสนาม โรงเรียนเทศบาล 2 แห่งนี้ อยู่ในความดูแลของโรงพยาบาลปากช่องนานา สามารถรองรับผู้ป่วยได้ 140 เตียง ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณผู้บริหารเครือซีพีและซีพีเอฟ ที่นำไข่ไก่สดมามอบให้ เพื่อนำไปปรุงเป็นอาหารพร้อมทาน เติมพลังและสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่บุคลากรด้านสาธารณสุขในการรักษาผู้ป่วย เป็นขวัญและกำลังใจให้พวกเราทุกคนสู้กับวิกฤตโควิดในครั้งนี้ไปได้ 

 

ด้าน นายปรีชา ปะวะเสริม ผู้แทนบริษัทฯ กล่าวว่า ซีพีเอฟตระหนักถึงความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ที่ทุ่มเทอย่างหนักในการดูแลผู้ป่วยโควิด จึงนำอาหารพร้อมทานและไข่ไก่สดปลอดภัย มามอบแก่โรงพยาบาลปากช่องนานา และโรงพยาบาลสนาม เพื่อเป็นกำลังใจ ตลอดจนแทนคำขอบคุณทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่เต็มความสามารถ 

 


นับจากวันแรกถึงวันนี้ ซีพีเอฟ มอบอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องคนไทยแล้วหลายล้านแพ็ค รวมถึงน้ำดื่มและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายล้านขวด ตลอดจนวัตถุดิบอาหารสดและเครื่องปรุงรส สำหรับนำไปปรุงอาหาร แก่โรงพยาบาลหลัก โรงพยาบาลสนาม กลุ่มเปราะบาง ศูนย์ฉีดวัคซีน จุดตรวจโควิดเชิงรุก และหน่วยงานต่างๆ มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ร่วมเคียงข้างคนไทย ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ./ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here