“นิว” ควงรักครั้งใหม่ กับ “เมษา” คนเดิม ว่าที่เจ้าสาว มา คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ประกาศชัดพร้อมแต่งเตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ หลังเลิกลาไปกว่า 2 ปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“นิว” ควงรักครั้งใหม่ กับ “เมษา” คนเดิม ว่าที่เจ้าสาว มา คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ประกาศชัดพร้อมแต่งเตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ หลังเลิกลาไปกว่า 2 ปี

 


รักปักอกอย่างแรง สำหรับคู่รักสวีทหวานเวอร์จนต่อมอิจฉาทำงานไม่พัก! แถมยังคงอินเลิฟเติมโปรดูแลกันและกันเป็นอย่างดี กับ นิว ชัยพล จูเลียน พาร์ต หนุ่มหล่อกล้ามโต ที่มีรอยยิ้มสุดหวาน และดูเหมือนว่าหัวใจจะกลับมาหวานแหววอีกครั้ง เพราะได้ควงหวานใจ เมษา - กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ มาถึงรายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจะกลับมารักกันอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอา พิธีกรแสนอารมณ์ดี ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ต้องขอพักเกมการตามหาคู่รัก และหันมาสนใจ เรื่องรักของ นิว และ เมษา ที่ก่อนหน้านี้เคยเลิกกันไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ทำไมถึงกลับมารักกันได้แถมยังได้เห็นซีนหวาน ซ็อตเด็ดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน สุดโรแมนติก ยิ่งเป็นการตอกย้ำหนักเข้าไปอีกว่าความรักของทั้งคู่ คงใกล้สุกงอมเต็มที รอมีข่าวดีในเร็วๆนี้

         


     นิว เผยว่า หลังจากเลิกกันไป ปี ก็ไม่ได้ติดต่อและห่างหายจากกันไปเลย และก็บล็อกทุกช่องทางการติดต่อเพราะยังทำใจไม่ได้ ยังคิดถึงและยังรักเขาอยู่ มันคงไม่แฟร์ถ้าเราจะไปเริ่มต้นกับคนใหม่ เลยตัดสินใจที่จะอยู่คนเดียว ถ้าเจอใครใหม่จริงๆเขาคนนั้นต้องเป็นคนที่ทำลายกำแพงในใจของเราได้ และสุดท้ายก็เป็น เมษา คนเดิมที่สามารถทำลายกำแพงได้ในใจของเราได้ จริงๆแล้วได้ฤทธิ์แต่งงานวันที่ 18 ตุลาคม นี้ ถ้าหากสถานการณ์ โควิด – 19 ดีขึ้นอาจจะจัดงานแต่งเล็กๆ ในครอบครัวไปก่อน


เมษา 
เสริมอีกว่า เราเข้ากันได้ดีทั้งนิสัยและการใช้ชีวิต ที่สำคัญคือเขาเป็นให้เราได้ทุกอย่าง ทั้งเพื่อนและแฟนทั้งพี่และพ่อในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราเริ่มต้นจากเป็นเพื่อนมาก่อนและถึงจะมาเป็นแฟนกัน มันถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนมากสำหรับเรา ทำให้เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกัน หวานน้ำตาลเรียกพี่ขนาดนี้ และเตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงก่อนใคร เป็นใครก็ต้องอดแซวกันไม่ได้ ยังไงก็ต้องรอติดตามความหวานของทั้งคู่ต่อกันไป

        


    
ส่วนเกมการแข่งขันในสัปดาห์นี้ต้องมาลุ้นกันว่า นิว – เมษา จะสามารถคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร ติดตามความรักหลากหลายรูปแบบได้ในรายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook : ZENSE Entertainment

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here