ช้อปกันให้มันส์ เปย์กันให้คุ้มกับ โปรฯ “SHEIN 8.8 Lucky Sale” ลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้ - 8 สิงหาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ช้อปกันให้มันส์ เปย์กันให้คุ้มกับ โปรฯ “SHEIN 8.8 Lucky Sale” ลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้ - 8 สิงหาคมนี้

 


SHEIN (ชีอิน) บริษัทอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่มีการขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก จัดแคมเปญพิเศษ "8.8 Lucky Saleชวนนักช้อปออนไลน์เข้าสู่มหกรรมการลดราคาที่โชดดีและราคาดีที่สุด ตั้งแต่วันนี้ - สิงหาคมนี้ SHEIN พร้อมมอบความสุขให้กับชาวไทยได้ฉลองวันแห่งความโชคดี วันที่ เดือน กับสินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ครบวงจรที่ดีที่สุดสำหรับชายและหญิงแห่งยุค ไม่ว่าจะเป็นเดรสออกงาน ชุดไปทะเล เสื้อยืดวัยรุ่น เสื้อเชิ้ตกราฟฟิก ชุดว่ายน้ำสุดเก๋ เสื้อผ้าสำหรับสาวพลัสไซส์ เสื้อผ้าเด็ก สินค้าความงาม ของใช้ในบ้าน และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ในราคาพิเศษสุด ๆ จัดหนักจัดใหญ่ขนสินค้านำเทรนด์มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พร้อมราคาเซอร์ไพร์ส 108 บาททุกชิ้นในช่วง Flash Sale” นาทีทอง ชั่วโมงใน วันที่ สิงหาคม เท่านั้น เวลา 24.00 – 2.00 น. และ 12.00 – 14.00 น. (ส่องสินค้าพรีวิวก่อนช้อปได้ตั้งแต่วันที่ สิงหาคม) นอกจากนั้น ยังฟรีค่าจัดส่ง และสิทธิพิเศษอีกเพียบช้อปเลย ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/ หรือแอปพลิเคชัน SHEIN         จุดเด่นของ SHEIN ที่ครองใจนักช้อปออนไลน์ทั่วโลก คือเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ช้อปสนุก ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว และปลอดภัย 100% สามารถเรียกดูสินค้าใหม่กว่า 1,000 รายการทุกวัน รวมถึงเทรนด์ หมวดหมู่ สินค้าขายดี และอีกมากมาย พร้อมการสั่งซื้อขนาดที่แม่นยำ โดยสามารถเปรียบเทียบไซส์ของนางแบบได้ในแต่ละไอเท็ม

 

นอกจากนี้ SHEIN ยังมีเป้าหมายที่ต้องการจะตอบโจทย์แฟชั่นแต่ละประเทศให้มากขึ้น ด้วยการริเริ่มโปรเจกต์ SHEIN X เพื่อเป็นพื้นที่ให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ไม่จำกัดเพศ อายุ หรือการศึกษา ได้ออกมาแชร์ไอเดียสุดบรรเจิด แสดงความสามารถในการออกแบบผ่านเรื่องราวและตัวตนของแบรนด์ตัวเอง โดยทาง SHEIN จะเป็นผู้ส่งเสริมการผลิตและการขายผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับทุกคนที่อยากจะโชว์ผลงาน และวาดลวดลายการออกแบบโดยปราศจากข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ในการแสดงฝีมือ

 


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก SHIEN มีมากมายแบบจุใจ เริ่มจากสมาชิกใหม่จะได้รับส่วนลด 80 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก (สินค้าราคา 499 บาทขึ้นไป) บริการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน 299 บาทและส่งคืนฟรี ผู้ใช้สามารถสะสมแต้ม ได้ส่วนลดพิเศษสุด ๆ และเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารล่าสุดของ SHEIN ได้แบบ VIP ก่อนใคร นอกจากนั้น ยังมี Flash Sale Deals รายวัน ที่ลดสูงสุดถึง 80% กับสินค้าหลากสไตล์ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจ มาร่วมเป็นสมาชิกของ SHEIN แล้วมาช้อปกันให้มันส์ เปย์กันให้คุ้ม ช้อปเลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/ หรือแอปพลิเคชัน SHEIN ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS

 

ติดตามข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ ของ SHEIN ก่อนใครได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://www.facebook.com/SHEINThailand/

Instagram: https://www.instagram.com/shein_thailand/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shein_official

LINE: https://page.line.me/160gugqk?openQrModal=true

Twitter: https://twitter.com/SheIn_official

Youtube: https://www.youtube.com/user/sheinsidevideo

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here