“คริส-เต้” ชวนอัปเลเวลภาษา แกะศัพท์หนังดัง “วันแม่” ใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“คริส-เต้” ชวนอัปเลเวลภาษา แกะศัพท์หนังดัง “วันแม่” ใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง”

 ชวนแม่มาอัปเกรดภาษา เฮฮาหน้าจอไปกับสองมาสเตอร์ภาษาอังกฤษ คริส-คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ จากรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (Movie Language) ทางช่อง MONO29 ตามกระแสเดือนของของวันแม่แห่งชาติ ร่วมแกะประโยคดังจากหนังดี กับหน้าที่คุณแม่สุดสตรอง ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและความรู้มากมาย


โดยในวันเสาร์ที่ 
13 สิงหาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง ซอมบี้มาแล้วงับ (Little Monsters) มาดูนักแสดงสาวมากความสามารถ ลูปิต้า เอ็นยองโก รับบทเป็นคุณครู แคโรไลน์ ที่ต้องทำหน้าที่ปกป้องเด็ก ๆ ไม่ให้ถูกซอมบี้งับ เกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายสุดแสนอลหม่าน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมคำศัพท์ดี ๆ อีกเพียบ


และในวันอาทิตย์ที่ 
14 สิงหาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง เมนูนี้ ยังคิดถึง (What's for Dinner, Mom?) หนึ่งในภาพยนตร์วันแม่ที่ขึ้นหิ้งและครองใจคอหนังมาแล้วมากมาย ภาพยนตร์จากแดนปลาดิบที่จะสานสัมพันธ์ความอบอุ่นในครอบครัว ด้วยพลังความรักของแม่ผู้ยิ่งใหญ่ ผ่านอาหารจานโปรดที่เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่มีวันเปลี่ยน ติดตามความรู้ที่ควบคู่ความบันเทิงทั้งหมดได้ ในรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (Movie Language) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.55 น. ช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ยูทูปแชนแนล https://www.youtube.com/c/Mono29tv และเฟสบุ๊คแฟนเพจ MONO Entertain https://www.facebook.com/MonoEntertain

#Mono29 #Movielanguage #ซีนเด็ดภาษาหนัง #LittleMonsters #WhatsforDinnerMom

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here