“หลินอี-เฉินอวี้ฉี” ชวนดูซีรีส์ฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ “Memory Of Encaustic Tile สานรักนักบูรณะ” ทาง “โมโนแมกซ์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“หลินอี-เฉินอวี้ฉี” ชวนดูซีรีส์ฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ “Memory Of Encaustic Tile สานรักนักบูรณะ” ทาง “โมโนแมกซ์”

   


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ขอเอาใจคอซีรีส์แนวฟีลกู๊ด แนวบูรณะของโบราณ ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปกับเรื่องราวความสัมพันธ์ มิตรภาพ และความรัก นำแสดงโดย พระเอกหน้าใสสุดหล่อ อย่าง หลินอี” พระเอกมากความสามารถที่เคยฝากผลงานไว้หน้าจอแก้วมากมายและล้วนเป็นผลงานที่สุดจะปังและดังทุกเรื่อง ประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ รอยยิ้มสวยสะกดตาเฉินอวี้ฉี”

                                                                 


                 เรื่องราวของ เจิ้งซู่เหนียน (หลินอี), เส้าเสวี่ย (เฉินอวี้ฉี) และ จางฉี (เหยี่ยนจื่อตง) สามเพื่อนรักที่เป็นลูกหลานช่างบูรณะวัตถุโบราณในตรอกหลิวหลี เมืองปักกิ่ง ที่ต่างคอยช่วยเหลือและเผชิญอุปสรรคในชีวิตไปด้วยกัน เวลาผ่านไปเจิ้งซู่เหนียนและเส้าเสวี่ยที่แอบรักกันมานานก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ในฐานะคู่รัก แต่ทุกคนก็มีเส้นทางความฝันของตัวเองที่อยากจะก้าวเดินต่อไป ทำให้เจิ้งซู่เหนียนบอกเลิกเส้าเสวี่ย เวลาผ่านไปเส้าเสวี่ยที่เรียนจบจากเมืองนอก ได้กลับมาที่ตรอกหลิวหลีและพบกัเจิ้งซู่เหนียนอีกครั้ง

            


มิตรภาพและความรักที่ยังติดตรึงในหัวใจจะทำให้เส้นทางของพวกเขากลับมาเดินคู่กันได้หรือไม่? ห้ามพลาด!ซีรีส์รักโรแมนติกที่แสนหวานอบอุ่น ว่าด้วยมิตรภาพและครอบครัวเรื่อง  Memory Of Encaustic Tile   สานรักนักบูรณะ  https://www.monomax.me/title/103872-memory-of-encaustic-tile.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย

#MemoryOfEncausticTile #สานรักนักบูรณะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here