เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบโปรโดนใจ...ครั้งแรกดูหนังไอแมกซ์ ระบบ 2 มิติd เพียง 100 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทั้ง 6 สาขา ที่เดียวในเมืองไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบโปรโดนใจ...ครั้งแรกดูหนังไอแมกซ์ ระบบ 2 มิติd เพียง 100 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทั้ง 6 สาขา ที่เดียวในเมืองไทย


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในระบบพิเศษที่ดีที่สุดในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์เพียงแห่งเดียวในเมืองไทย ซึ่งลูกค้าจะได้รับอรรถรสที่ต่างจากการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ทั่วไป ด้วยรูปแบบการฉายบนจอยักษ์ไร้ขอบขนาดใหญ่กว่าโรงภาพยนตร์ทั่วไปถึง เท่า จะให้ภาพที่เต็มตาเหมือนฉากในภาพยนตร์กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า สุดล้ำด้วยระบบเสียงเฉพาะของไอแมกซ์ที่กระหึ่มเต็มพลังกว่าปกติ 10 เท่า ด้วยการมอบโปรโดนใจ...ครั้งแรกกับการชมภาพยนตร์ไอแมกซ์ ระบบ 2 มิติ (2D) เพียง 100 บาทต่อที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในวันที่ 7-10 มีนาคมนี้เท่านั้น ที่ โรงภาพยนตร์ IMAX ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ไอคอน ซีเนคอนิคควอเทียร์ ซีเนอาร์ตเวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ และ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here