สายช้อปถูกใจสิ่งนี้!!! xCash จับมือ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ส่งแคมเปญสุดคุ้ม ยิ่งช้อป ยิ่งใช้ ยิ่งได้แต้มคืน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563

สายช้อปถูกใจสิ่งนี้!!! xCash จับมือ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ส่งแคมเปญสุดคุ้ม ยิ่งช้อป ยิ่งใช้ ยิ่งได้แต้มคืน

วันที่ 3 มีนาคม 2563, กรุงเทพฯ - แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้...โหลด xCash” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC)  จับมือพันธมิตรศูนย์การค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ระดับโลก ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ ผสานสิทธิประโยชน์โลกออนไลน์กับออฟไลน์ส่งแคมเปญสุดคุ้มต่อยอดเพิ่มมูลค่าทุกการช้อปปิ้งผ่านคูปองเงินสดของศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่ร้านค้ากว่า 200 แบรนด์ รับแต้มคะแนนคืน 10%  โดย 1 xCashPoint มีมูลค่า 1 บาท แลกซื้อ The Emporium & The EmQuartier SHOPPING COMPLEX CASH VOUCHER มูลค่าสูงสุดถึง 4 ล้านบาท ตลอดรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2563

A picture containing text

Description automatically generated
นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า “เอ็กซ์แคช” (xCash) แอปพลิเคชันมอบสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้ มุ่งมั่นเดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกมิติของผู้บริโภค ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ใช้ศักยภาพของแอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ในการผสานประโยชน์ระหว่างโลกออฟไลน์เข้ากับชุมชนออนไลน์ ช่วยเติมเต็มประสบการณ์พิเศษสุดพร้อมทั้งเพิ่มมูลค่าทุกการใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า” 

ลูกค้าแอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) สามารถใช้ xCashPoint และบัตรเครดิต/เดบิต ที่ผูกไว้บนแอป xCash แลกซื้อคูปองเงินสดศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ มูลค่า 100 บาท 500 บาท 1,000 บาท และ 10,000 บาท พร้อมรับแต้มคะแนนคืนทันที 10โดย 1  xCashPoint มีมูลค่า 1 บาท สามารถแลกซื้อคูปองเงินสดได้มูลค่าสูงสุดถึง 4 ล้านบาท หรือ 40,000 สิทธิ์ตลอดรายการ วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2563 ลูกค้าสามารถใช้ The Emporium & The EmQuartier SHOPPING COMPLEX CASH VOUCHER ในร้านค้าชั้นนำ ครอบคลุมสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง นาฬิกาและเครื่องประดับ สุขภาพและความงาม เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ ลิฟวิ่ง ครอบครัวและเด็ก ความบันเทิง และร้านอาหารกว่า 200 แบรนด์

นายนนทิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เอ็กซ์แคช” (xCash) เปิดตัวให้บริการไม่ถึง 1 ปี ได้จับมือกับพันธมิตรแล้วกว่า 300 แบรนด์ มอบมูลค่าเพิ่มจากสินค้าและบริการกว่า 2,000 สาขา และขยายความร่วมมือเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ฐานลูกค้าส่วนใหญ่คือกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตและมีแต้มสะสม มีอำนาจในการจับจ่าย  การร่วมมือกับผู้นำไลฟ์สไตล์แฟชั่นระดับโลกอย่างดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นอีกหนึ่งก้าวของเราในการเติมเต็มความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงที่ต้องการใช้สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม   โดยสามารถรวมแต้มและคะแนนสะสมจาก 8 ธนาคารและพันธมิตรชั้นนำมาแลกเป็นคูปองเงินสดที่         ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เพื่อใช้ซื้อสินค้าแบรนด์เนมมากกว่า 200 แบรนด์ แคมเปญนี้จะช่วยให้ลูกค้ารวมแต้มและคะแนนสะสมที่ไม่ได้ใช้นำมาแลกซื้อสินค้าแบรนด์เนม ขณะเดียวกันหากมองในแง่การลงทุน สินค้าบางแบรนด์ในอนาคตนั้นมีมูลค่าสูงขึ้นอีกด้วย”นางสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของลูกค้าในสังคมดิจิตอลนั้นเปลี่ยนแปลงไป นิยมใช้เทคโนโลยีทางการเงินเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก การใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันถูกพัฒนาให้ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย ทางศูนย์การค้าฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ และเพื่อสร้างทางเลือกใหม่ๆในการใช้จ่ายให้กับลูกค้า จึงร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคสังคมไร้เงินสดในด้านต่าง ๆ ซึ่ง บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในพันธมิตรธุรกิจที่สำคัญ ที่เป็นผู้ดำเนินการแอปพลิเคชัน xCash ที่มอบสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่าย ชำระค่าบริการต่าง ๆ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ เราจึงเลือกที่จะจับมือกับ xCash ทำโปรโมชั่นพิเศษร่วมกันในครั้งนี้  โดย ลูกค้าสามารถนำ xCashPoint 100 แต้ม แลกรับ The Emporium & The EmQuartier SHOPPING COMPLEX CASH VOUCHER มูลค่า 100 บาท ลูกค้าที่ซื้อ The Emporium & The EmQuartier SHOPPING COMPLEX CASH VOUCHER ผ่าน xCash รับแต้มคะแนนคืนถึง 10% ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าแล้ว ยังถือเป็นโอกาสทางธุรกิจในการขยายกลุ่มลูกค้าของ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ และแอปพลิเคชัน xCash  เพื่อสร้างคอมมิวนิตี้ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่มีแอปฯ "xCash” สามารถแลกซื้อคูปองเงินสดศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หากยังไม่มีแอปฯ ดาวน์โหลดได้ทั้งที่ App Store และ Google Play สามารถตรวจสอบรายชื่อร้านค้าพันธมิตรกว่า 2,000 ร้านได้ที่ https://www.xcashrewards.com/privilege   

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 063-905 5888 #xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้               #โหลดxCash

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here