ซันคิสท์ตอบรับคำเรียกร้องจากผู้รักสุขภาพ ขยายช่องทางจัดจำหน่ายนมพิสทาชิโอกล่องใหญ่สุดคุ้ม ที่เซเว่น อีเลฟเว่น - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ซันคิสท์ตอบรับคำเรียกร้องจากผู้รักสุขภาพ ขยายช่องทางจัดจำหน่ายนมพิสทาชิโอกล่องใหญ่สุดคุ้ม ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

 


กรุงเทพฯ - ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ ตอบรับคำเรียกร้องจากผู้รักสุขภาพ เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ 2 รสชาติยอดฮิต ได้แก่ รสออริจินอล และสูตรไม่เติมน้ำตาล ในกล่องขนาดใหญ่สุดคุ้ม 946 มิลลิลิตร ราคาเพียง 99 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้ผู้รักสุขภาพได้ฟินอย่างจุใจ และสามารถเลือกสรรนมพิสทาชิโอได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ คัดสรรเฉพาะเมล็ดถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกายอย่าง วิตามินอีโปรตีนแคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ และมีใยอาหารสูง พร้อมช่วยในเรื่องการทำงานของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ปราศจากแลคโตส กลูเตน และโคเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันจึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

 

โดยคุณสามารถสามารถสัมผัสความอร่อยพร้อมรับคุณประโยชน์เต็มกล่องไปกับเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ ในกล่องขนาด 946 มิลลิลิตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.heritagethailand.com,  www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here