แอสตร้าเซนเนก้า ประเทศไทย รับรางวัล Top Employer 2021 ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

แอสตร้าเซนเนก้า ประเทศไทย รับรางวัล Top Employer 2021 ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 กรุงเทพฯ(
26 มกราคม 2564 บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัล Top Employer 2021 ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากสถาบันท็อป เอ็มพลอยเยอร์ส (Top Employers Institute) สะท้อนถึงความเป็นเลิศด้านการบริหารองค์กรและการดูแลพนักงาน

 

ในแต่ละปี สถาบันด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ชั้นนำ Top Employers Institute จะให้การรับรองและมอบรางวัลเกียรติยศแก่องค์กรที่มุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานและการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน
โดยพิจารณาถึงความเป็นเลิศของนโยบายด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล เกณฑ์การตัดสินครอบคลุมการบริหารด้านทรัพยากรบุคคลที่สำคัญ อาทิ กลยุทธ์พัฒนาทรัพยากรบุคคล การสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงาน การสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถโดดเด่นมาร่วมงาน การฝึกอบรม การส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี รวมถึงการยอมรับในความแตกต่างและการมีส่วนร่วมของพนักงาน (
Diversity & Inclusion) เป็นต้น

 

เจมส์ ทีก ประธานบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด

 

“องค์กรของเรามุ่งให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลากร เพื่อศักยภาพในพัฒนาและก้าวผ่านขีดจำกัดของวิทยาศาสตร์ โดยมีเป้าหมายที่จะนำนวัตกรรมด้านยารักษาโรคสู่การยกระดับการรักษาและดูแลผู้ป่วยในประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ทุกการดำเนินงานของเราล้วนตั้งอยู่บนแนวคิดในการสร้าง แอสตร้าเซนเนก้า ให้เป็น Great Place to Work หรือสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งนี้การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้องค์กรทั่วโลกต้องปรับนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลครั้งใหญ่ให้มีความยืดหยุ่นและเข้าใจพนักงานมากยิ่งขึ้น แอสตร้าเซนเนก้า ภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลดังกล่าวทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของเราในการปรับตัวให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่วงการเภสัชอุตสาหกรรมกำลังเป็นที่จับตาต่อความสามารถในการนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์มาต่อยอดและพัฒนาเพื่อคลี่คลายปัญหาในระดับโลก” เจมส์ ทีก ประธานบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

“แม้ว่าปีที่ผ่านมาจะถือเป็นปีแห่งความท้าทาย อีกทั้งหลายองค์กรทั่วโลกยังได้รับผลกระทบอย่างหนัก อย่างไรก็ดี บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด ยังสามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงการสร้างความสำเร็จจากการให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลากรเป็นอันดับแรก ผมมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ประกาศรายชื่อบริษัทที่ได้รับรางวัลนายจ้างยอดเยี่ยมประจำปีนี้ พร้อมขอแสดงความยินดีกับทุกบริษัทที่สามารถคว้ารางวัลดังกล่าวจากการคัดเลือกของ Top Employers Institute” เดวิด พลิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สถาบันท็อป เอ็มพลอยเยอร์ส (Top Employers Institute) กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here