ชีวิตติดสวีท ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564

ชีวิตติดสวีท ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

 สำรองห้องสวีทของโรงแรมอันดับหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ “พักห้องสวีท ฟรี 1 คืน”สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนและชุมชนริมสายน้ำแห่งวัฒนธรรม ณ มุมพักผ่อนสุขสงบอย่างเป็นส่วนตัวริมระเบียงห้องสวีท

ชื่นชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาของแม่น้ำเจ้าพระยาและบรรยากาศสุดโรแมนติคยามพระอาทิตย์อัสดง

(ภาพประกอบ: ห้องคาเพลลา สวีท)

 


กรุงเทพฯ
, 1 ตุลาคม 2564 – โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบข้อเสนอพิเศษ “ชีวิตติดสวีท” พร้อมต้อนรับผู้ชื่นชอบบรรยากาศของโรงแรมสไตล์รีสอร์ตริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยการพักผ่อน ณ ห้องสวีทสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “โรงแรมอันดับหนึ่งของกรุงเทพฯ โรงแรมอันดับที่ 2 ของเอเชีย และโรงแรมอันดับที่ 4 ของโลก” จากการประกาศผลรางวัล Travel + Leisure 2021 World’s Best Awards เมื่อเร็วๆ นี้

 

ห้องสวีททุกห้องของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรู อยู่สบาย มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 95 ตรม. – 209 ตรม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และระเบียงรับลมชมวิวด้านนอกที่สามารถจัดโต๊ะนั่งรับประทานอาหารเช้า หรือดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกได้อย่างเป็นส่วนตัว สำหรับท่านที่สำรองห้องสวีทประเภทใดก็ตามตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ด้วยอัตราห้องพักที่ดีที่สุด (Best Available Rate) จะได้รับสิทธิเข้าพักห้องสวีทคืนที่ 2 ฟรี

 

สำรองห้องพักด้วยโปรโมชั่น “ชีวิตติดสวีท” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 โดยเลือกเข้าพักในห้องสวีทดังต่อไปนี้ คอร์ตยาร์ด สวีทริเวอร์ สวีทริเวอร์ พรีเมียร์ สวีทคาเพลลา สวีทเวอรันดาห์ สวีทและแฟมิลี่ สวีท แบบ 2 ห้องนอน ทุกประเภท เพื่อรับสิทธิเข้าพักในคืนที่ 2 ฟรี ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 กันยายน 2565

 


ห้องสวีท โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

  • คอร์ตยาร์ด สวีท เริ่มต้น คืนละ 24,800 บาท
  • ริเวอร์ สวีท เริ่มต้น คืนละ 35,800 บาท
  • ริเวอร์ พรีเมียร์ สวีท เริ่มต้น คืนละ 40,800 บาท
  • คาเพลลา สวีท เริ่มต้น คืนละ 48,800 บาท
  • เวอรันดาห์ สวีท เริ่มต้น คืนละ 62,800 บาท
  • แฟมิลี่ คอร์ตยาร์ด สวีท แบบ 2 ห้องนอน เริ่มต้น คืนละ 39,800 บาท
  • แฟมิลี่ ริเวอร์ สวีท แบบ 2 ห้องนอน เริ่มต้น คืนละ 52,800 บาท
  • แฟมิลี่ คาเพลลา สวีท แบบ 2 ห้องนอน เริ่มต้น คืนละ 59,800 บาท

*ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7และทางโรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์การเข้าพักในช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลตรุษจีน และเทศกาลสงกรานต์ และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมอื่นๆ ของทางโรงแรมฯ

 

จำนวนห้องสวีทมีจำกัดในแต่ละคืน สอบถามรายละเอียดของโปรโมชั่นเพิ่มเติมและสำรองห้องสวีทได้ที่ อีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com  โทร. 02 098 3878 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่ http://capella.life/allthingssuitesไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here