“เดอะซเลท ภูเก็ต” ชวนชาวไทยสัมผัสการพักผ่อนที่แตกต่าง กับโปรโมชั่น “Luxury Getaway” ค้นหาบทใหม่ของการเดินทาง ดื่มด่ำบรรยากาศสุดอาร์ต และลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564

“เดอะซเลท ภูเก็ต” ชวนชาวไทยสัมผัสการพักผ่อนที่แตกต่าง กับโปรโมชั่น “Luxury Getaway” ค้นหาบทใหม่ของการเดินทาง ดื่มด่ำบรรยากาศสุดอาร์ต และลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ


 ภูเก็ต ประเทศไทย — “เดอะซเลท ภูเก็ต” (The Slate Phuket) รีสอร์ตริมทะเลแห่งเดียวบนเกาะภูเก็ตที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณู ชวนชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอย่างในประเทศไทยมาปลดปล่อยความเครียด ผ่อนคลาย และค้นพบ “ความเหนือระดับที่แตกต่าง” ของเกาะภูเก็ต กับแพ็คเกจราคาสุดพิเศษ Luxury Getaway” ที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนอย่างลงตัว

 

โอกาสดีสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศ เตรียมมาสัมผัสกับความอาร์ตและความเหนือระดับกับแพ็คเกจLuxury Getaway” ในราคาสุดพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์สุดค้ม เริ่มต้นที่ 3,800 บาทสุทธิต่อคืน (สำหรับ ท่าน) และราคาเริ่มต้น 2,280 บาทต่อคืน เมื่อเข้าพักร่วมกับแคญเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” พร้อมการันตีอัพเกรดห้อง!

 


แพ็คเกจ Luxury Getaway” ประกอบสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอัพเกรดห้องพัก, บริการรถรับ-ส่งสนามบินส่วนตัวอาหารเช้าทุกวัน, เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลา (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง), สนุกกับกิจกรรมประจำวันของรีสอร์ตได้อย่างไม่รู้เบื้อ, ฟรีไวไฟ, ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และโปรโมชั่น)ส่วนลด 10% สำหรับโปรแกรม KRU Precision Wellness (ยกเว้นแพ็คเกจและโปรโมชั่น) และส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสปาทรีตเมนต์ที่ COQOON พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่เข้าพัก คืนขึ้นไป จะได้รับมื้อค่ำสุดหรู ครอร์ส ที่ Black Ginger, พัก คืนขึ้นไป รับรถเช่าฟรี 24 ชั่วโมง, และพัก คืนขึ้นไป จะได้ทั้งอาหารค่ำ ครั้ง และรถเช่า 24 ชั่วโมง พร้อมรีสอร์ตเครดิตอีก 2,000 บาท สำรองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 และเข้าพักตั้งแต่วันนี้  31 มกราคม 2565

 

“เดอะซเลท” ลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตที่มีการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก

 

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสไตล์การตกแต่งแบบ One-Of-A-Kind ที่โดดเด่นของ “เดอะซเลท” ตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงห้องพักที่ดึงดูดให้นักเดินทางต่างหลงใหลมนตร์เสน่ห์ และผจญภัยไปกับโปรแกรม “Art Journey” ทัวร์สุดอาร์ตที่มี QR Code นำทางไปพบกับวิญญาณของศิลปะ ประติมากรรม และเรื่องราวที่น่าทึ่งภายในรีสอร์ต พร้อมสัมผัสความพิเศษมากมายของ “เดอะซเลท” ที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมของภูเก็ตไว้ในทุกย่างก้าวบนพื้นที่ขนาด 25 เอเคอร์ ไม่ว่าจะเป็น สวนที่สวยเหมือนในฝัน สระว่ายน้ำ 3 แห่งที่มีดีไซน์แตกต่างกัน และห้องอาหารไทยและอาหารใต้พื้นเมืองแท้ Black Ginger” ที่ตั้งอยู่ภายในคฤหาสน์ทรงไทยกลางน้ำ ซึ่งจะต้องนั่งแพไม้ข้ามไปเท่านั้น และอยู่ในร้านอาหารแนะนำของ Michelin Guide Thailand 2021 อีกด้วย

 

นอกจากนี้ “เดอะซเลท” ยังได้ดำเนินการตามข้อปฏิบัติเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของแขกและพนักงานอย่างเคร่งครัด เข้มงวดในการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อที่ครอบคลุม รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมในทุกพื้นที่ของโรงแรม ตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอินก่อนเดินทางมาถึง บริการอาหาร และพื้นที่แบบจำกัดผู้ติดต่อ โดยได้รับใบรับรอง SHA+ ที่ช่วยให้มั่นใจตลอดการเข้าพัก

 

สำรองแพ็คเกจ Luxury Getaway” หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.theslatephuket.com/offers/luxury-getaway.html หรืออีเมล reservations@theslatephuket.com โทร. 076 327 006

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here