ALPHAX ขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจกัญชาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 18 มิ.ย.นี้ จำหน่าย "ช่อดอกกัญชา" เกรดพรีเมี่ยม รายแรกของไทย แบรนด์ CRAFT ORIGINAL พร้อมเสิร์ฟที่ Flagship Store - ร้านค้าพันธมิตรทั่วกทม. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ALPHAX ขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจกัญชาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 18 มิ.ย.นี้ จำหน่าย "ช่อดอกกัญชา" เกรดพรีเมี่ยม รายแรกของไทย แบรนด์ CRAFT ORIGINAL พร้อมเสิร์ฟที่ Flagship Store - ร้านค้าพันธมิตรทั่วกทม.


 บมจ.อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ (ALPHAX) ลั่นพร้อมบุกตลาดกัญชาเต็มสปีดขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ช่อดอกกัญชาเกรดพรีเมี่ยม" สายพันธุ์ต่างประเทศ รายแรกของไทย ภายใต้แบรนด์ CRAFT ORIGINAL วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.นี้ พบกันได้ที่ Flagship Store แห่งแรก ในงาน "CRAFT FESTIVAL" และร้านค้าพันธมิตรกว่า 70 แห่งทั่วกรุงเทพ ฟากซีอีโอ "ธีร ชุติวราภรณ์" ระบุตั้งเป้าจำหน่ายช่อดอกกัญชาเกรดพรีเมี่ยม ล็อตแรก 500 กิโลกรัม รับรู้รายได้ทันทีใน Q2/65 ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท เน้นกลุ่มลูกค้าเพื่อดูแลสุขภาพ เผยเร่งเจรจาร้านค้าพันธมิตรวางจำหน่ายทั่วประเทศ มั่นใจกระแสตอบรับคึกคัก หนุนผลงานปีนี้โตทะลุเป้า 200%

 

นายธีร ชุติวราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ALPHAX เปิดเผยว่าบริษัทฯมีความพร้อมที่จะบุกตลาดกัญชาเต็มรูปแบบ หลังจากที่ภาครัฐได้ปลดล็อกกัญชาจากยาเสพติด โดยในวันที่ 18 มิถุนายน 2565 จะมีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ช่อดอกกัญชาเกรดพรีเมี่ยม" ซึ่งเป็นสายพันธุ์ต่างประเทศกว่า 10 สายพันธุ์ ภายใต้แบรนด์ CRAFT ORIGINAL และจะวางจำหน่ายทันทีที่ Flagship Store ของบริษัทแห่งแรก ซึ่งจะมาพบกันได้ที่งาน "CRAFT FESTIVAL" ตั้งแต่เวลา 10.00 - 24.00 น. รวมทั้งมีจำหน่ายในร้านค้าพันธมิตรกว่า 70 แห่งทั่วกรุงเทพฯ พร้อมทั้งมีการประมูลกัญชาสายพันธุ์พรีเมี่ยม EXOTIC OG ครั้งแรกในไทย และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเอาใจสายเขียว ขณะเดียวกันมีการจำหน่ายของสะสม รวมสินค้าแบรนด์เนมอีกจำนวนมาก

"การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่า "ALPHAX" พร้อมที่จะเป็นผู้นำธุรกิจกัญชาอย่างแท้จริง ซึ่งการจำหน่ายช่อดอกกัญชาเกรดพรีเมี่ยมสายพันธุ์ต่างประเทศ นับเป็นรายแรกของประเทศไทยที่มีการวางจำหน่าย และมีปริมาณช่อดอกกัญชาในมือมากที่สุดในตอนนี้ โดยมีปริมาณช่อดอกพร้อมจำหน่ายกว่า 500 กิโลกรัม ตั้งเป้าหมายที่จะจำหน่ายได้ทั้งหมดภายใน 1 เดือน ซึ่งคาดว่าจะเริ่มรับรู้รายได้ทันทีในไตรมาส 2/2565 ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ส่วนที่เหลือจะรับรู้ในไตรมาสถัดไป"

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวอีกว่า กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเป็นผู้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีขึ้นไป และเพื่อดูแลสุขภาพ ซึ่งมั่นใจว่าจะมีกระแสตอบรับที่ดีจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เนื่องจากการเป็นผู้นำธุรกิจในช่วงที่กำลังได้รับความสนใจอย่างคึกคัก และมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังมีการวางจำหน่ายในระบบออนไลน์ ซึ่งเบื้องต้นได้ผลตอบรับดีกว่าที่คาดการณ์ไว้

นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีแผนที่จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กระจายไปสู่ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยอยู่ระหว่างการเจรจาติดต่อร้านค้าพันธมิตรอีกจำนวนมาก ดังนั้นน่าจะเป็นธุรกิจที่ช่วยผลักดันผลงานในปีนี้ให้เติบโตทะลุเป้าหมายระดับ 200%

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here