ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย.นี้


                                                                                     เวลา 10.40 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง อเมริกัน เมด (American Made)” : จากเรื่องจริงของ แบรี่ ซีล นักบินที่ทำงานให้กับนักค้ายา และผันตัวมาทำงานให้ซีไอเอ ในภารกิจระหว่างประเทศสุดกล้าและบ้าบิ่นจากการฝ่าฝืนกฎเพื่อหาประโยชน์ให้ตัวเอง เขาคือนักธุรกิจและนักบินที่ได้รับคัดเลือกโดยซีไอเอ ที่จะดำเนินการภารกิจอย่างลับ ๆ ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ
เวลา 13.35 น.

โปรแกรม ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ตอนที่ 9 (EP.9)” : กลายเป็นคู่ซี้ที่คอยดูแลกัน สำหรับ อู๋เสีย และ อาหนิง ทั้งสองเดินทางมาสมทบกับทีมได้ทันเวลา แต่ก็พบปัญหาใหม่เมื่อพวกเขาติดอยู่ในป่าฝนแสนอันตราย หลังจากเอาชนะงูหลามยักษ์มาได้ ทีมต้องเสียอุปกรณ์ เสบียง และกระเป๋าเดินทางทั้งหมดไป และหาทางออกให้ได้ก่อนถึงช่วงกลางคืน


                                                                                             เวลา 23.35 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง ตุ๊กตาซ่อนผี (The Boy) : เรื่องราวของ เกรต้า อีแวนส์” พี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้ไปเลี้ยงลูกให้กับครอบครัวหนึ่ง แต่ปรากฎว่าเมื่อไปถึงกลับพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพียงตุ๊กตาเด็กชาย ซึ่งพ่อแม่ทั้งสองใช้แทนตัวลูกชายที่เสียชีวิตไป ซึ่งกฎพ่อแม่ได้เขียนกฎข้อห้ามไว้สำหรับการเลี้ยงดูตุ๊กตาตัวนี้ แต่สาวพี่เลี้ยงกลับละเลย จนไปพบเรื่องราวสุดสะพรึงชวนขนลุก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here