ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 21 มิ.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 21 มิ.ย.นี้

 

                                                                                    


เวลา 20.05 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher: Never Go Back)” : เรื่องราวของ แจ็ค รีชเชอร์ จำเป็นต้องย้อนกลับไปสมัยอยู่ในกองทัพทหารเวอร์จิเนีย หลังจากที่เขาได้ชวนผู้บังคับบัญชาหญิงออกไปทานอาหารค่ำ แต่เมื่อ รีชเชอร์ มาถึง เธอกลับถูกจับตัวไว้ ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยที่ตัวเขาเองก็จำไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงมุ่งมั่นพยายามตามหาความจริงแบบที่ใครมาขวางมีเจ็บทุกราย
เวลา 23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 12 ตอนที่ 2 (NCIS: Los Angeles Season 12 EP.2)” : เมื่อการพิจารณาคดีเริ่มต้น ด้านหัวหน้าผู้ช่วยผู้บังคับการเรือได้จับกุม คัลเลนและแซม ในข้อหาก่ออาชญากรรมสงครามเมื่อปีที่แล้ว ทีมเอ็นซีไอเอสได้รับเรียกให้ช่วยตามหาพยานดาราที่หายตัวไป พวกเขาต้องแข่งกับเวลา มิเช่นนั้นอาจจะเสียเจ้าหน้าที่ฝีมือดีไปตลอดกาล


                                                                                    เวลา 20.05 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง สวนนี้มีมนต์รัก (A Little Chaos)” : เรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง อังเดร เลอ นอร์ต ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัด นับเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับ ซาบีน จึงทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่มี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here