ไทย สพิริท อินดัสทรี ลุยงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 โชว์ศักยภาพผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ไทย สพิริท อินดัสทรี ลุยงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 โชว์ศักยภาพผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม

 


บริษัท ไทย สพิริท อินดัสทรี จำกัด บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มในรูปแบบ RTD ผู้ที่มุ่งมั่นจะส่งเสริมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับสากลจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานกว่า 30 ปี 


ธุรกิจหนึ่งในเครือของผู้บริหารมากความสามารถระดับแถวหน้าของประเทศไทย “คุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์” 


ไม่พลาดกับงานใหญ่ด้านอาหารและเครื่องดื่มครั้งสำคัญเปิดตัวและออกบูธเพื่อโชว์ศักยภาพผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 


งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย จัดเต็มทั้งบูธที่มาในรูปแบบของคลับบาร์สุดหรูพร้อมจัดแสดงเครื่องดื่มแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายให้ได้ชิมอย่างคับคั่ง อาทิเช่น KOMBO คอมบูชะ, Vola Twizt, Geon-Bae คอมเบ โซจู, Full Moon, HOSHI, Fusion, Nadin, EDEN SPARKLING JUICE, Vynetta, BL+ Electrolyte, Yuzu Coffee, Cheeva Pholen, Wishz เป็นต้น 


เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดที่เข้าใจผู้บริโภคสร้างเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ในปัจจุบันและอนาคต ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 


 


โดยงานนี้ ไทย สพิริท อินดัสทรี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าชาวไทยและมากไปกว่านั้นได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งลูกค้าเดิมและปีนี้มีลูกค้าใหม่ที่ให้ความสนใจจำนวนมากเพราะจากภาวะโควิดที่เกิดมาร่วม 3 ปีทำให้ไม่ได้ออกบูธและไม่ได้ออกมาพบปะลูกค้าถือว่าเป็นการกลับมาสู่ตลาดอย่างคึกคักและที่ดีตามที่ตั้งเป้าไว้

 


#JEEPTK #ThaiSpirit

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here