ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็นหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY กับ PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย) ในเบื้องหลังการแสดงบนเวทีใหญ่ครั้งแรก! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566

ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็นหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY กับ PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย) ในเบื้องหลังการแสดงบนเวทีใหญ่ครั้งแรก! เก็บตกภาพบรรยากาศเบื้องหลังการเตรียมตัวก่อนขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศของหนุ่ม ๆ ในรายการ NEW SCHOOL BREAKIN’ EP13 เริ่มจากวงศิลปินรุ่นพี่ BALLISTIK BOYZ  ซึ่งทั้ง  7 หนุ่มทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อขึ้นแสดงพร้อมกับ หนุ่ม TRINITY ในโชว์เพลง “DROP DEAD”  เป็นครั้งแรกบนเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศ “BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2022 ตามมาด้วยวงศิลปินรุ่นน้อง PSYCHIC FEVER ที่เตรียมตัวอย่างดีเพื่อได้โชว์ร่วมกับศิลปิน DVI (ดี-วาย) วงน้องใหม่ไฟแรงมาระเบิดพลังในพลง “TO THE TOP” บนเวทีเทศกาลดนตรีสยาม “SIAM MUSIC FEST 2022” พร้อมกันเป็นครั้งแรก

                                                                                             


ในส่วนการแสดงเบื้องหน้าของทั้งสองเวทีไม่ว่าจะเป็นที่เขาใหญ่หรือสยาม ศิลปินต่างโชว์พลังจัดหนักเต็ม และแฟน ๆ ก็สนุกกันสุดเหวี่ยง แต่ที่เห็นแล้วเอ็นดูเอ็นใจก็คงจะเป็นเหงื่อที่ไหลบนหน้าหนุ่ม ๆ นั่นแหละ เข้าใจว่าประเทศไทยมันร้อน! ถ้าเอาผ้าซับหน้าจอแล้วช่วยเช็ดเหงื่อให้ได้คือเตรียมผ้าเช็ดหน้ารอแล้ว ความฮอตของหนุ่ม ๆ เค้าจะทะลุจอขนาดไหน ติดตามชมได้ใน New School Breakin' ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainmenที่นี่  https://www.youtube.com/@HighCloudEntertainment


และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ  New School Breakin' ได้ที่ 

Twitter: https://twitter.com/SchoolBreakin 

TikTok: https://www.tiktok.com/@newschoolbreakin 

Instagram: https://www.instagram.com/new.school.breakin/

Facebook: https://www.facebook.com/NewSchoolBreakin/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad