“A.S. Watson group” ฉลองเปิดสาขาที่ 15,000 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562

“A.S. Watson group” ฉลองเปิดสาขาที่ 15,000 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์


กรุงเทพฯ – 27 มีนาคม 2562เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก
ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญเนื่องในโอกาสเปิดสาขาครบ 15,000 ทั่วโลก

ธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป เดินหน้าเปิดสาขาร้านค้าในเครืออย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ โดยเฉลี่ยเท่ากับมีร้านค้าในเครือเปิดใหม่หนึ่งร้านในทุกๆ หนึ่งชั่วโมง ทั่วทั้ง 25 ตลาดในเอเชียและยุโรป และการเปิดสาขาที่ 500 ของร้านวัตสันที่ประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วสูงสุดในหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพนี้ นับเป็นการทำให้ร้านค้าทั้งหมดในเครือของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ครบ 15,000 สาขาทั่วโลก ซึ่งร้านวัตสันที่มีสาขากว่า 7,200 สาขา ใน 13 ตลาดทั่วภูมิภาคเอเชียและยุโรปตะวันออกนี้ เป็นแบรนด์ร้านค้าปลีกหัวหอกสำคัญของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป

ร้านวัตสันสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซียนี้อยู่ที่ Central i-City ศูนย์การค้าแห่งใหม่ในประเทศมาเลเซีย โดยภายในร้านมีการนำเทคโนโลยีมาช่วยเสริมประสบการณ์ชอปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า และเชื่อมต่อการซื้อสินค้าระหว่างหน้าร้านสู่ช่องทางออนไลน์ ด้วยพื้นที่กว่า 4,200 ตารางเมตร ร้านวัตสันสาขานี้มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ เช่น StyleMe จุดทดลองแต่งหน้าด้วย Augmented Reality หรือเทคโนโลยีเสมือนจริง เพื่อสร้างความสนุกสนานและแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมใหม่ๆ รวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์สภาพผิวพรรณ Watsons’ Hi Mirror สำหรับลูกค้าที่ต้องการตรวจสภาพผิวของตนเองภายในร้าน  โดยการเพิ่มเติมประสบการณ์เหล่านี้อยู่ภายใต้การออกแบบร้านตามคอนเซ็ปต์ G8 ซึ่งเป็นรูปแบบการออกแบบร้านใหม่ล่าสุดเป็นเจนเนอเรชั่น 8 ของวัตสัน โดยคอนเซ็ปต์ G8 นี้ พัฒนามาจากการสำรวจความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจำนวนมากของลูกค้าและพนักงานภายในร้าน รวมถึงการค้นคว้าวิจัยทางการตลาดถึงเทรนด์ล่าสุดของประสบการณ์เลือกซื้อสินค้า ทั้งนี้ร้านคอนเซ็ปต์ G8 จะถูกนำมาใช้ในหลายพื้นที่ทั้ง ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม และตุรกี ภายในปีนี้
กลยุทธ์ O+O – ยกระดับการช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด เชื่อมต่อระหว่างลูกค้าหน้าร้านและลูกค้าทางออนไลน์
นาย โดมินิค ไล Group Managing Director เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป กล่าวว่า ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของธุรกิจมาจากการเข้าใจลูกค้า และการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกในเรื่องเทรนด์ต่างๆ และประสบการณ์ด้านความงามที่ลูกค้าต้องการ อีกทั้งกลยุทธ์ O+O (การช้อปปิ้งไร้รอยต่อ) มุ่งเน้นเรื่องการเข้าถึงสาขา การบริการลูกค้าอย่างเป็นเลิศ การคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม รวมไปถึงการผสานระหว่างประสบการ์ณด้านดิจิทัลและโปรแกรมสำหรับสมาชิก เพื่อมอบประสบการ์ณที่ดี สร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า และอำนวยความสะดวกสบายในการจับจ่ายมาสู่ผู้บริโภคได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอกย้ำความพึงพอใจได้อย่างดีที่สุด
เอ.เอส. วัตสัน มีสมาชิกซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพกว่า 135 ล้านคนทั่วโลก และในปี 2012 ได้มีการพัฒนาด้านดิจิทัลไปกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (128 ล้านดอลลาร์สหรัฐโดยประมาณ) เพื่อเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น
ตอบแทนคำขอบคุณ
นาย โดมินิค ไล กล่าวเสริมว่า เราเป็นหนึ่งในบริษัทที่ก่อตั้งมายาวนานที่สุดในโลก ด้วยอายุกว่า 178 ปี และสิ่งสำคัญที่พาให้เรามาถึงจุดนี้คือความรักและความไว้ใจที่ลูกค้ามอบให้ ความทุ่มเทของพนักงานร่วม 140,000 คนทั่วโลก และแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากคู่ค้าของเรา
จากร้านขายยาเพียงร้านเดียวในฮ่องกงสู่ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม 15,000 สาขาทั่วโลก เอ.เอส. วัตสัน
ได้สร้างความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับลูกค้าและพนักงานกว่า
140,000 คน ซึ่งในการฉลองครบ 15,000 สาขาในทุกๆ ประเทศจึงมุ่งเน้นที่การขอบคุณลูกค้าและการขอบคุณพนักงานในบริษัท รวมถึงการคืนกำไรและการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า สมาชิกวัตสันทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here