“คูลิเนอร์” ร่วมงาน THAIFEX ตอกย้ำการเป็นสถาบันส่งเสริมศิลปะการอาหารและการเป็นผู้ประกอบการระดับนานาชาติ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“คูลิเนอร์” ร่วมงาน THAIFEX ตอกย้ำการเป็นสถาบันส่งเสริมศิลปะการอาหารและการเป็นผู้ประกอบการระดับนานาชาติ

กรุงเทพฯ – 11 มิถุนายน 2562 – ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามกับการเข้าร่วมงานงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX World of Food Asia 2019 ของ โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ สถาบันการศึกษาด้านอาหารชั้นนำมาตรฐานสากล ภายในบริเวณบูธของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยได้รับความสนใจจากผู้เยี่ยมชมงานชาวไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

DSC_8589
ในภาพ: เมนู ซาลาเปาครีมกุหลาบลาวา หนึ่งเมนูอาหารหวานที่จัดแสดงในงาน
ภายในงาน ทีมอาจารย์และเชฟ “คูลิเนอร์” สาธิตการทำอาหารหลากหลายประเภท พร้อมเปิดรับสมัครนักเรียนหลักสูตรอาหารนานาชาติและผู้ประกอบการ (Diploma Programme) สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับคนยุคใหม่ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร รวมถึงผู้ที่ใฝ่ฝันอยากมีธุรกิจด้านอาหารเป็นของตนเอง โดยจะเริ่มเปิดเรียนในเดือนสิงหาคม 2562 นี้ ผู้สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ พร้อมมอบทุนการศึกษาสูงถึง 25% ของค่าเรียน

DSC_8622
ในภาพ: ‘คูลิเนอร์’ ภายในบริเวณบูธของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)
นอกจากนี้ คูลิเนอร์ ยังได้นำเสนอบริการสำหรับภาคธุรกิจและผู้ประกอบการ อาทิ บริการที่ปรึกษาด้านพัฒนาอาหารและประกอบกิจการด้านอาหาร (Food Industry Solution) บริการฝึกอบรม (Training) และทำกิจกรรมขององค์กรต่างๆ บริการจัดกิจกรรมด้านอาหารและบริการ บริการให้เช่าพื้นที่พร้อมแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-090-2808 หรือทางอีเมล์ admission@culineur.net 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here