ฉลองวันสงกรานต์ ยุคนิวนอร์มอล อยู่บ้านดูหนังเด็ดคลายร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564

ฉลองวันสงกรานต์ ยุคนิวนอร์มอล อยู่บ้านดูหนังเด็ดคลายร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


สงกรานต์นี้ ถ้าใครยังไม่มีแพลนจะทำอะไร เตรียมปักหมุดชมหนังเด็ดที่ทรูโฟร์ยู กับช่วง Movie World หนังดังรอบโลก เต็มใจเสนอภาพยนตร์ที่มีฉากเด็ดแบบฉ่ำๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับซีนสาดน้ำแปะแป้ง ที่มาเสิร์ฟถึงหน้าจออยู่บ้านแบบเพลย์เซฟห่างไกลโควิด 19 นอนดูหนังกันเพลินๆ ให้ชุ่มฉ่ำดับร้อนกันดีกว่า                                          

ประเดิมวันแรก 12 เมษายน เวลา 16.50 น. เตรียมพาหัวใจไปคลายร้อนกับความรักวุ่นๆ ของ 4 รุ่นหัวใจ ใน “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ผลงานการแสดงของ แน็ก ชาลี, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไมเคิล ศิรชัช  และโฟกัส จีระกุล 


                                         

ต่อด้วยวันอังคารที่ 13 เมษายน เวลา 16.50 น. ยกขบวนขันน้ำ พร้อมสาดความฮาไปกับปฏิบัติการสุดไฮเทคของเหล่าสาวใช้ที่ต้องกลายมาเป็นสายลับ ในภาพยนตร์เรื่อง “แจ๋ว” กับผลงานการแสดงของเบนซ์ พรชิตา 


                                           

และตบท้ายด้วยความสนุกจากภาพยนตร์ “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ที่จะทำให้คุณเลิกเหงา เลิกโสด แล้วปล่อยใจให้เปียกปอนไปกับสาวโสดไร้คู่และหนุ่มหล่อทะลุแป้งกับ เคน – ธีรเดช ในวันพุธที่ 14 เมษายน เวลา 16.50 น. เช็คลิตส์และปักหมุดกันไว้ให้ดีๆ เตรียมมาสาดความสุขให้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับหนังไทยวันสงกรานต์ ใน Movie World หนังดังรอบโลก วันที่ 12-14 เมษายนนี้ เวลา 16.50 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here