อาดิดาส พาเหล่าสาวสายสปอร์ต มาทำความรู้จัก BRAS & LEGGINGS คอลเลกชันใหม่ พร้อมออกกำลังกายกับเบเบ้ – ธันย์ชนก และ กุ๊กไก่ ภาวดี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566

อาดิดาส พาเหล่าสาวสายสปอร์ต มาทำความรู้จัก BRAS & LEGGINGS คอลเลกชันใหม่ พร้อมออกกำลังกายกับเบเบ้ – ธันย์ชนก และ กุ๊กไก่ ภาวดี กรุงเทพฯ (31 มกราคม 2566) – อาดิดาส (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม BRAS & LEGGINGS be supported. be you. พาสาวๆ มาทำความรู้จักบราและกางเกงรัดรูปคอลเลกชันใหม่ที่ออกแบบมาให้สามารถรองรับทุกสรีระและตอบโจทย์รูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลาย ผ่านการออกกำลังกายแบบ HIIT ไปกับเบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา และยืดผ่อนคลายด้วย YOGA กับกุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล พร้อมทดสอบประสิทธิภาพการระบายอากาศและความกระชับของบราร่วมกัน ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เพราะการสวมใส่ชุดออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสม จะส่งผลให้เกิดการออกกำลังกายที่ไม่มีประสิทธิภาพ และมีผลกระทบต่อสรีระของร่างกาย ด้วยเหตุนี้ อาดิดาส จึงได้เปิดตัวคอลเลกชัน SS23 Bra and Leggings บราและกางเกงรัดรูปโฉมใหม่ด้วยเนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง การปรับระดับได้ตามต้องการ การเพิ่มแรงซัพพอร์ต รวมทั้งการระบายอากาศเมื่อสวมใส่ ที่พร้อมตอบโจทย์การออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบทั้ง Studio, All Gym, HIIT และ Running

 


โดยภายในกิจกรรม BRAS & LEGGINGS be supported. be you. ถูกแบ่งเป็น คลาส เริ่มจาก HIIT กับเบเบ้ – ธันย์ชนก ที่สาวๆ จะได้ออกกำลังกายอย่างเข้มข้น 50 นาทีเต็ม พร้อมสวมบราที่มีเทคโนโลยี HEAT.RDY ช่วยเพิ่มการระบายอากาศบริเวณที่มีความร้อนสะสมและเหงื่อออกมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ สายบรายังสามารถปรับเพื่อเพิ่มความกระชับให้เข้ากับสรีระ ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวด้วยความเร็วหรือเข้มข้นสูงแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องชุดออกกำลังกาย


ต่อด้วยการยืดผ่อนคลายแบบ YOGA กับกุ๊กไก่ - ภาวดี เพื่อฝึกความยืดหยุ่นของร่างกาย และลดอาการตึงของกล้ามเนื้อด้วยท่าโยคะพื้นฐาน ไปพร้อมกับการสวมบราที่ถูกออกแบบมาให้ไร้ตะขอและรอยต่อเพื่อให้เนื้อผ้าเรียบเนียนไปกับผิว และช่วยให้ไม่เกิดการกดทับขณะยืดเหยียดร่างกายไปตามท่าทางต่างๆเบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา 
ได้เผยถึงความสำคัญของเลือกชุดออกกำลังกายที่เหมาะสมว่า “HIIT เป็นการออกกำลังกายด้วยความเข้มข้นสูงแบบเป็นช่วงสั้นๆ เพื่อให้เกิดอัตราการเต้นของหัวใจในระดับที่สูงและใช้พลังจากทุกส่วนของร่างกาย จึงทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิและปริมาณเหงื่อมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น เสื้อผ้าที่ใส่ขณะออกกำลังกายจึงต้องระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่นโอบกระชับ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง”


ด้าน กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล เล่าเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับการฝึกโยคะว่า “ท่าโยคะส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การยืดเหยียดร่างกาย รวมถึงการทำท่าที่ต้องนอนราบไปกับพื้น ดังนั้น ชุดออกกำลังกายจึงต้องมีความยืดหยุ่นสูงและเรียบเนียนเสมือนเป็นผิวเดียวกับผู้สวมใส่ เพื่อไม่ให้เกิดแรงกดทับและลดแรงเสียดสี ซึ่งจะช่วยให้สามารถฝึกโยคะได้อย่างประสิทธิภาพโดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องชุด”ชุดออกกำลังกายคอลเลกชัน 
SS23 Bra & Leggings วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์อาดิดาส แอปพลิเคชันอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และ

แฮชแท็ก #BeSupportedBeYou #adidaswomen #adidasThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad