อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท – พระราม 4 เตรียมพร้อมเดินหน้างานก่อสร้าง วางเป้าพร้อมโอน พร้อมอยู่ภายในปี 67 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท – พระราม 4 เตรียมพร้อมเดินหน้างานก่อสร้าง วางเป้าพร้อมโอน พร้อมอยู่ภายในปี 67

 
คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยงาน ไอดีโอ และไอดีโอ โมบิ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท – พระราม 4  พร้อมด้วย คุณศิริพักร์ สาสาย (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ๙ นาคราช จำกัด ที่ปรึกษาโครงการ และคุณสันติ เหมศิริวัฒนา (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพระนคร จำกัด ผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อโครงการและผู้อยู่อาศัย โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท – พระราม 4 เป็นคอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแห่งความคุ้มค่าบนถนนพระราม 4 การเดินทางสะดวกสบายทำเลเชื่อมต่อถนนเส้นหลักห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 300 เมตร และใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง เพียง 350 เมตร พร้อมการออกแบบพื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกช่วงอายุ โดดเด่นด้วย Urban Courtyard ส่วนกลางที่เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กับบรรยากาศที่มีกลิ่นอายป่าและน้ำตกให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นแม้จะอยู่ในเมือง Private Lobby ชั้น กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย และฟิตเนส 24 ชม.* สำหรับห้องที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด คือ ห้องแบบ 1+1 Bedroom* ห้องใหญ่ตอบโจทย์การใช้งานบนพื้นที่ใช้สอยกว่า 44 ตร.ม. ฟังก์ชันแบ่งเป็นสัดส่วน กับ 1 ห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานแบบส่วนตัว หรือปรับเป็นห้องนอนที่ 2 ได้อย่างง่ายดาย ลงตัวด้วยฟังก์ชันครัวไทยแบบปิด ราคาเริ่มต้นเพียง 5.59 ล้านบาท*  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad