คอลเลคชันเสื้อยืด UT จากยูนิโคล่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ของโซเฟีย คอปโปลา - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566

คอลเลคชันเสื้อยืด UT จากยูนิโคล่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ของโซเฟีย คอปโปลา

 กรุงเทพฯ (2 มีนาคม 2566)   ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT การร่วมงานกันครั้งนี้ที่เผยถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดของ โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) นับตั้งแต่การเปิดตัวในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เมื่อ 25 ปีก่อน และเติบโตสู่การเป็นหนึ่งในผู้กำกับร่วมสมัยระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดผ่านการถ่ายทอดความละเอียดอ่อนของชีวิตมนุษย์ โดยคอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้จะนำเสนอฉากที่น่าจดจำและประโยคจากภาพยนตร์ของเธอ จำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ ในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

 

มร. ทาคาฮิโระ คิโนะชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่ม และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า โซเฟีย คอปโปลา มีแฟนๆ อยู่มากมายทั่วโลก รวมทั้งผมเองด้วย ผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของเธออยู่ที่ความสามารถในการสร้างสรรค์งานภาพอย่างมีชั้นเชิง รวมถึงสไตล์โดยรวมของเธอที่มีความสง่างามอยู่เสมอ ผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้ร่วมงานกับโซเฟียใน UT คอลเลคชันพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของเธอ

 

โซเฟีย คอปโปลา กล่าวว่า ฉันมีความสุขมากที่เกิดโปรเจกต์นี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดผลงานของฉัน และหวังว่าผู้คนจะชื่นชอบเสื้อยืดที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของทีมงานและกองถ่ายที่ทำงานมาด้วยกัน ฉันชอบใส่เสื้อยืดที่เป็นผลงานของศิลปินและนักดนตรีที่ฉันรักอยู่แล้ว และในขณะเดียวกันก็อยากให้คอลเลคชันนี้มีความหมายบางอย่างกับคนที่ชื่นชอบงานของฉัน มันวิเศษมากที่เสื้อยืดสามารถเชื่อมโยงคุณกับคนอื่นๆ ที่ชอบในสิ่งเดียวกันกับคุณได้เสมอ

 

คอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT นำเสนอแรงบันดาลจากภาพยนตร์ เรื่องที่โดดเด่นที่สุดของโซเฟีย คอลโปลา มาถ่ายทอดลงบนเสื้อยืด ซึ่งประกอบไปด้วย Lost in Translation, Marie Antoinette, Somewhere และ The Bling Ring

 

A white t-shirt with blue text

Description automatically generated  A white t-shirt with blue text

Description automatically generated with medium confidence

Lost in Translation

 

A white t-shirt with a picture of a dog on it

Description automatically generated with medium confidence

Marie Antoinette

 

A white t-shirt with a picture of a park and a pool

Description automatically generated with low confidence

Somewhere

A white t-shirt with green text

Description automatically generated with medium confidence   A white t-shirt with green writing on it

Description automatically generated 

The Bling Ring

A picture containing text, bag, accessory

Description automatically generated

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน

 

วันวางจำหน่าย มีนาคม 2566

สินค้า:              เสื้อยืด UT ผู้ใหญ่ ลาย (ราคาตัวละ 590 บาท) และกระเป๋าผ้า (ราคาใบละ 590 บาท)

สาขาที่วางจำหน่าย: ยูนิโคล่ทุกร้านสาขาและออนไลน์สโตร์   

เว็บไซต์พิเศษ:   https://www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/20th-ut-archive

 

 

ประวัติของโซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola)

โซเฟีย คอปโปลา เกิดในปี 1971 เติบโตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอได้กำกับภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์กว่า เรื่อง โดยเริ่มจาก The Virgin Suicide ในปี 1999 เธอดึงดูดแฟน ๆ มากมายด้วยบทภาพยนตร์ดั้งเดิมและสร้างสรรค์ของเธอ เธอได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 70 ในปี 2017 จากเรื่อง The Beguiled ซึ่งนับเป็นผู้กำกับหญิงคนที่สองที่ชนะรางวัลนี้จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad