“จูจ้านจิ่น” พลิกบทร้ายสู่พระรอง ในซีรีส์ยอดฮิต “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566

“จูจ้านจิ่น” พลิกบทร้ายสู่พระรอง ในซีรีส์ยอดฮิต “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” เอาใจเหล่า จูเป่า สุด ๆ หลัง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำซีรีส์สุดปังแห่งปีอย่าง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes ลงจอให้คอซีรีส์และเหล่าแฟนคลับของ “จูจ้านจิ่น” ได้ชมผลงานเรื่องล่าสุดให้หายคิดถึง รับรองว่าเหล่าบรรดาแฟน ๆ ได้กรี๊ดสลบกับลุคใหม่ที่หล่อและเท่บาดใจแน่นอน


สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ สาวน้อย เย่ซีเดินทางมาสู่ยุทธภพเพื่อปรารถนาช่วยเหลือผู้คนที่อ่อนแอ แต่แล้วความใสซื่อไม่เข้าใจมนุษย์ที่แท้จริง ทำให้เธอตกเป็นเครื่องมือของคนชั่ว ถูกหลอกลวงหักหลัง ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ทุกครั้งที่เธอตกที่นั่งลำบากก็มี ไป่เยว่ หมอเทวดาคอยช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆ เธอตลอด จนทำให้เธอได้เติบโตเข้าใจจิตใจมนุษย์เข้าใจในความรักอย่างแท้จริง


โดย “จูจ้านจิ่น” พลิกบทบาทจากบทตัวร้ายใน 'ปรมาจารย์ลัทธิมาร' มารับบท “ชางฉี”     ผู้สำเร็จราชการ บุรุษรูปโฉมงดงาม บุตรชายอ๋องหวายหนานถูกพ่อส่งมาเป็นตัวประกันในวัง มักถูกเหล่าขุนนางและองค์รัชทายาทคอยกลั่นแกล้ง และเป็นตัวทดลองยาจนร่างกายอ่อนแอ ชางฉีคิดว่าชีวิตตัวเองต้อยต่ำและคิดพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่ทุกครั้งก็ได้รับการช่วยเหลือจากเย่ซี หญิงสาวที่คอยให้กำลังใจและทำให้เขาอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป


ร่วมเป็นกำลังใจให้ จูจ้านจิ่น กับการพลิกบทบาทสำคัญจากตัวร้ายมารับบทพระรองสุดเท่ ใน  “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”  รับชมได้ที่ https://www.monomax.me/title/104335-wulin-heroes.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#WulinHeroes#จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad