ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ ได้รับการไว้วางใจจากกองทุนระดับโลก เข้าลงทุนเป็นผู้ถือหุ้น - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ ได้รับการไว้วางใจจากกองทุนระดับโลก เข้าลงทุนเป็นผู้ถือหุ้น

ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า ทาง นอร์ท เฮเวน ไทย ไพรเวท อิควิตี้ ซึ่งเป็นกองทุนที่บริหารงานโดย มอร์แกน สแตนลี่ บริษัทการเงิน ระดับโลกชั้นนำ ได้ตัดสินใจลงทุน เพื่อเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของทางบริษัท
นายแพทย์ วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์ และ ภรรยา คุณ ปริญรัตน์ กว้างคณานุรักษ์
ได้ก่อตั้ง ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ เมื่อปี 2550 และได้พัฒนา จนศูนย์แห่งนี้ ได้เป็น ศูนย์เพื่อการมีบุตร ที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของประเทศ ด้วยบริการ เทคโนโลยี ช่วยการเจริญพันธ์ หรือ (Assisted Reproductive Technology) การทำเด็กหลอดแก้ว และการทำอิ๊กซี่ (Intracytoplasmic Sperm Injection)

ทางบริษัท ปัจจุบันมีคลินิคให้บริการเพื่อการมีบุตร เป็นจำนวน 4 แห่ง ใน 3 จังหวัดในประเทศไทย โดยให้บริการเป็นจำนวน ประมาณ 1800 รอบการให้บริการต่อปี ช่วยให้คู่แต่งงานจำนวนกว่า 4 พันราย ประสบความสำเร็จ ในการช่วยให้มีบุตร บริษัทยังมีบริษัทลูก ที่ให้บริการทางด้านห้องปฎิบัติอย่างครบวงจร ได้แก่ การแช่แข็ง และ เก็บเซลล์ไข่ รวมถึง การให้บริการตรวจคัดกรองพันธุกรรมก่อนปลูกถ่าย
ความต้องการ บริการให้ช่วยการมีบุตร คาดว่าจะเพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง ทั่วโลกเนื่องจาก การมีบุตรคนแรกที่อายุสูงขึ้น โรคอ้วน ความเครียด รวมถึงการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มด้านประชากร ได้แก่ การใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพ ที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งนโยบายรัฐบาลที่ส่งเสริมการมีบุตร การที่ประเทศไทยมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ระดับโลก ทำให้ประเทศไทย มีโอกาศที่จะรองรับ การเติบโตในอนาคต ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ให้บริการคนไข้ จากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก และ คาดว่า จำนวนคนไข้จาก ต่างประเทศ จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจาก ประเทศเพื่อนบ้านได้แก่ กัมพูชา ลาว พม่า และ เวียดนาม
ทางบริษัทจะเปิด สาขาแห่งที่ 5 ที่จังหวัด ชลบุรี ภายในปีนี้ และ จะร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ กองทุน ของ มอร์แกน สแตนลี่ ในการดำเนินการกลยุทธ์การเติบโต รวมถึง การขยายธุรกิจ ในประเทศใกล้เคียง

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here