นางตัวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ระดมทีมล่าวายร้ายในคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์เวอร์ชั่นไทย #BirdsOfPrey - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2563

นางตัวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ระดมทีมล่าวายร้ายในคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์เวอร์ชั่นไทย #BirdsOfPrey

ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)" ในชื่อภาษาไทยว่า "ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" ที่ก่อนหน้านี้ทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส เคยปล่อยภาพโปสเตอร์เดียวกันนี้ออกมาแล้วในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ
                                                                                   
นอกจากนี้ ยังได้ปล่อยคลิปทีวีสปอตออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งในคลิปดูเหมือนจะมีเหตุการณ์วุ่นวายและขัดแย้งอะไรสักอย่าง จนทำให้นางตัวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ต้องหาแนวร่วมพร้อมเอ่ยปากว่า "จะไม่มีใครรอดไปจากที่นี่ นอกจากเราจะร่วมมือกัน" และในคลิปนี้ยังได้เตือนด้วยว่า แฟน ๆ ภาพยนตร์สามารถรับชมตัวอย่างเต็มทางออนไลน์ได้แล้วตอนนี้
"Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)" กำกับฯ โดย เคธี่ ยาน จากบทฯของ คริสติน่า ฮอดสัน ภาพยนตร์สร้างอิงจากตัวละครของ DC ที่ครั้งนี้ มาร์โก้ ร็อบบี้ ได้ร่วมอำนวยการสร้างฯ คู่กับ ไบรอัน อุนเคเลส และ ซู โครล อำนวยการสร้างบริหารฯ โดย วัลเตอร์ ฮามาดะกาเล็น เวสแมนจอฟฟ์ จอห์นสฮานส์ ริตเตอร์ และ เดวิด เอเยอร์ นำแสดงโดย มาร์โก้ ร็อบบี้แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเต็ดเจอร์นี่ สมอลเล็ต-เบลล์โรซี่ เพอเรซคริส เมซซิน่าเอลล่า เจย์ บาสโก้อาลี่ วอง และ ยวน แม็คเกรเกอร์

#BirdsOfPrey #ทีมนกผู้ล่ากับฮาร์ลีย์ควินน์ผู้เริดเชิด
6 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/BirdsofPreyMovieThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here