เที่ยวญี่ปุ่นย่านโตเกียว อย่าพลาดแวะมาถ่ายรูปและสนุกกับอีเวนต์ “พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์” ต่อด้วยอร่อยจุใจกับเมนูสตรอว์เบอร์รีในงาน LaLaport TOKYO-BAY STRAWBERRY FAIR และตบท้ายด้วยชมไฟประดับสุดโรแมนติก Makuhari New City Illumination 2019/2020 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563

เที่ยวญี่ปุ่นย่านโตเกียว อย่าพลาดแวะมาถ่ายรูปและสนุกกับอีเวนต์ “พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์” ต่อด้วยอร่อยจุใจกับเมนูสตรอว์เบอร์รีในงาน LaLaport TOKYO-BAY STRAWBERRY FAIR และตบท้ายด้วยชมไฟประดับสุดโรแมนติก Makuhari New City Illumination 2019/2020


LaLaport TOKYO-BAY มิตซึอิ ช้อปปิ้งพาร์ค”
วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2020 อนุสาวรีย์ "พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์!” ความสูงประมาณ 4 เมตร
จะปรากฏตัวที่ LaLaport TOKYO-BAY แห่งเดียวเท่านั้น!
“พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์! ปรากฏตัวที่ LaLaport TOKYO-BAY แห่งเดียวเท่านั้น!”
  
"LaLaport TOKYO-BAY มิตซึอิ ช้อปปิ้งพาร์ค" บริหารโดยบริษัท Mitsui Fudosan Retail Management จำกัด (ที่ตั้ง เขตชูโอ กรุงโตเกียว, ประธานกรรมการบริหาร นายทาเคฮิสะ อาโอยางิ) จะติดตั้งอนุสาวรีย์ "พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์!" ความสูงประมาณ 4 เมตร ซึ่งจะพบได้ที่ LaLaport TOKYO-BAY เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2020 ที่ลานนาฬิกา และมุ่งดำเนินกิจกรรมที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศญี่ปุ่นด้วย
และเพื่อเป็นการฉลองการปรากฏตัวของอนุสาวรีย์ "พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์!” จะมีการจัดอีเวนต์พิเศษของพิคาชู เช่น พาเหรดพิคาชู 10 ตัว และแสตมป์แรลลี่ เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในอาคารยังมี "Pokémon Center TOKYO-BAY" ร้านโปเกมอนอย่างเป็นทางการที่สามารถเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าออริจินอลที่หลากหลายได้อีกด้วย
ขอเชิญท่านมาหา "พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์!" ที่จะพบได้ที่ LaLaport TOKYO-BAY แห่งเดียวเท่านั้น กรุณาดูรายละเอียดที่เว็บไซต์เฉพาะกิจ (https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/tokyo-bay/cp/naminori_pikachu/thai/)
  
*โปรดทราบว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันติดตั้งอนุสาวรีย์ "พิคาชูโต้คลื่นขนาดยักษ์!" เนื่องจากสภาพอากาศหรืออื่น ๆ *ภาพเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น
*โปรดทราบว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเนื้อหาที่แสดงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น
*หากต้องการเผยแพร่การประชาสัมพันธ์นี้ กรุณาแสดงลิขสิทธิ์นี้  

จุใจกับเมนูสตรอว์เบอร์รี ฟินรับลมหนาวที่งาน
LaLaport TOKYO-BAY STRAWBERRY FAIR
      
Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY จัดงาน STRAWBERRY FAIR ขนเมนูสตรอว์เบอร์รีสดๆ รับฤดูหนาวมาให้ทุกท่านลิ้มลองมากมาย ณ ร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำภายในห้างสรรพสินค้า ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม ถึง 11 มีนาคม 2563 
ร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ได้ออกแบบเมนูสุดพิเศษเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ เช่น แพนเค้กสตรอว์เบอร์รีราดเมเปิ้ลไซรัป จากร้าน KUA`AINA ชั้น 3 อาคารฝั่งทิศใต้ คุณจะได้อร่อยกับแพนเค้กนุ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของ KUA`AINA และสตรอว์เบอร์รีสดชื่นใจในราคารวมภาษีแล้วเพียง 846 เยน (จานเดียว) และยังมีวาฟเฟิลเบอร์รี สตรอว์เบอร์รีและบานาน่าจากร้าน motherleaf ชั้น 1 ฝั่งทิศเหนือ ที่หวานมันด้วยครีมและกล้วยกลมกล่อม ตบด้วยรสเปรี้ยวของซอสเบอร์รี และความหอมของซอสถั่วพิสตาชิโอ ในราคาเพียง 1090 เยน รวมภาษีแล้ว
สำหรับเมนูเค้กก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ แรร์ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี จากร้าน Yomenya Goemon ชั้น 2 อาคารฝั่งทิศเหนือ แรร์ชีสเค้กรสออกเปรี้ยวเนื้อเนียนนุ่มละลายในปาก ท็อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รีสดแบบจัดเต็ม ผสมผสานรสชาติหอมสดชื่นเข้ากันอย่างลงตัว ด้วยราคารวมภาษีแล้วเพียง 440 เยน นอกจากนี้ ยังมีเมนูไอศกรีมหวานเย็น เช่น พาเฟ่ต์ซอฟท์ครีมสตรอว์เบอร์รี จากร้าน Mother Farm CAFÉ & SOFTCREAM ชั้น 1 ฝั่งทิศเหนือ อัดแน่นด้วยสตรอว์เบอร์รีสดจัดเรียงอย่างสวยงามราวกับดอกไม้ช่อโต กลมกล่อมเข้ากันกับซอสสตรอว์เบอร์รีสูตรลับจากทางร้าน

เมนูที่ยกมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ท่านสามารถเดินทางมาลิ้มลองเมนูแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY โดยขึ้นรถไฟ JR มาลงที่สถานี Minami-Funabashi และเดินต่อราว 5 นาที หรือนั่งรถไฟสาย Keisei ลงสถานี Funabashikeibajo และเดินต่อราว 10 นาที
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้างสรรพสินค้าได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/tokyo-bay/en/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here