เปิดแล้ววันนี้! สถาบันสอนศิลปะ Star Art สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ มุ่งสร้างพัฒนาการด้านความคิดและอารมณ์ของเยาวชน สู่การพัฒนาต่อยอดการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2563

เปิดแล้ววันนี้! สถาบันสอนศิลปะ Star Art สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ มุ่งสร้างพัฒนาการด้านความคิดและอารมณ์ของเยาวชน สู่การพัฒนาต่อยอดการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต


สถาบันสอนศิลปะ Star Art เปิดสอนด้วยหลักสูตรแบบครบวงจร โดยเริ่มต้นจากพื้นฐานอย่างการใช้สีโปสเตอร์เป็นหลัก มุ่งหวังพัฒนาให้เด็กและเยาวชนมีการวาดรูปที่ถูกต้องและถูกวิธีตามขั้นตอนของศิลปินระดับโลก พร้อมพัฒนาความคิดที่อยู่ในหลักเกณฑ์ความเป็นจริงอย่างเป็นระบบ ฝึกสมาธิและต่อยอดสู่การเรียนศิลปะในอนาคต โดยสถาบันสอนศิลปะStar Art เปิดบริการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

สถาบันสอนศิลปะ Star Art  ยังเปิดทำการสอนพื้นฐาน Drawing Cartoon ด้วยดินสอให้กับเยาวชนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้จากการวาดรูปทรงและโครงสร้างผ่านตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอย่างมีระบบ โดยการพัฒนาการจะทำให้เกิดน้ำหนักเส้นอย่างนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพและยังทำให้มีความรู้ด้านการทำหนังสือการ์ตูนอย่างถูกวิธี นำไปสู่การพัฒนาต่อยอดการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต

โดยสถาบันสอนศิลปะ Star Art มุ่งเน้นส่งเสริมให้เด็กอายุตั้งแต่ 3-7 ขวบ ได้เริ่มต้นจากการเขียนเส้นด้วยสีอย่างถูกวิธี มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถคิดวิเคราะห์สิ่งรอบตัวอย่างมีสมาธิ โดยการเขียน Stroke หรือการเขียนเส้นให้เป็นสี จะมุ่งเน้นการพัฒนาความสามารถของเด็กจากภาพสีของตัวการ์ตูนและภาพวิวทิวทัศน์  โดยการฝึกจากน้ำหนักและการวิเคราะห์แสงเงาที่ถูกต้อง รวมไปถึงรูปทรง การเขียนภาพ การจัดภาพ และองค์ประกอบศิลป์ อย่างถูกวิธี นำไปสู่การเขียนภาพที่โดดเด่นในอนาคต

ทั้งนี้ การเรียนศิลปะสามารถให้ประโยชน์ได้หลากหลายด้าน ตามแต่วัตถุประสงค์ของผู้เรียนที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน อาทิ ผู้เรียนในวัยอายุ 3-7 ปี ที่ผู้ปกครองต้องการให้ฝึกฝน และมีสมาธิมากขึ้น หรือ ผู้เรียนในวัยอายุ 8-11 ปี ที่สามารถฝึกฝนในด้านการวิเคราะห์ และความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงสามารถฝึกฝีมือให้มีความสวยงามมากขึ้น และเขียนรูปทรงได้ชัดเจนขึ้นในผู้เรียนในวัยอายุ 12 ปี ขึ้นไปได้เช่นกัน

สถาบันสอนศิลปะ Star Art สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เปิดบริการทุกวัน สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 083-659-3691 หรือ Facebook : Star Art สถาบันสอนศิลปะ สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here