เริ่มต้นปี 2564 อย่างรื่นรมย์ ที่ สันติบุรี เกาะสมุย กับแพ็คเกจ “Blissful Vacay” ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564

เริ่มต้นปี 2564 อย่างรื่นรมย์ ที่ สันติบุรี เกาะสมุย กับแพ็คเกจ “Blissful Vacay” ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ


 เกาะสมุย ประเทศไทย – สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) ลักซ์ชัวรี่รีสอร์ทบนเกาะสมุย ชวนคนไทยมาเติมเต็มความสุขอันรื่นรมย์ พร้อมเริ่มต้นปีใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในอาณาจักรรีสอร์ทริมทะเลที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 23 เอเคอร์ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายทั้งทางบกและทางน้ำด้วยการบริการอย่างเหนือระดับ รวมถึงอาหารเลิศรสด้วยวัตถุดิบชั้นดีระดับพรีเมี่ยม กับแพ็คเกจใหม่ Blissful Vacay” ด้วยราคาที่คุ้มค่า และสิทธิพิเศษอีกมากมาย.

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทยสำรองห้องพักที่สันติบุรี เกาะสมุย ตั้งแต่วันนี้ - ถึง 31 มีนาคม 2564 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท ต่อคืน (รวมอาหารเช้า สำหรับ ท่านผลไม้สดในห้องพัก และบริการน้ำชายามบ่าย เวลา 16.00 – 17.00 น. ทุกวันระหว่างเข้าพัก พร้อมส่วนลด 25% สำหรับทุกห้องอาหารของโรงแรมและสปาทรีทเมนต์ที่เล่นสปา (Lèn Spa) พิเศษสุดเด็กอายุไม่เกิน 1ปี เข้าพักฟรี (1ท่าน สำหรับห้องพักดูเพล็กซ์สวีท และ 2 ท่านสำหรับห้องพักประเภทวิลล่า) และสำหรับผู้ที่เข้าพัก 3 คืนขึ้นไป รับฟรีบริการรถรับส่งไป-กลับสนามบินนานาชาติสมุย เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนด้วยการเช็คอินก่อนเวลา (09.00 น.) และ เช็คเอาท์ล่วงเวลา (16.00 น.)*ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง และสามารถเปลี่ยนแปลงการเข้าพักได้ถึง 48 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน

 

แพ็คเกจ “Blissful Vacay ยังสามารถใช้ร่วมกับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน” รับส่วนลด 40% สูงสุดถึง 3,000 บาทต่อคืน ราคาเริ่มต้น 2,340 บาทต่อคืน (เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้  29 เมษายน 2564)


สันติบุรี เกาะสมุย ขอให้ความมั่นใจกับนักท่องเที่ยวทุกท่านสามารถวางใจได้ว่า ทางรีสอร์ทปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัย พร้อมการบริการที่มีคุณภาพ ตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก (WHO) และหน่วยงานในพื้นที่ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและได้รับการรับรอง “Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA)” ซึ่งสะท้อนถึงขั้นตอนและระเบียบการทำความสะอาดที่คำนึงถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด มาตรการเหล่านี้ รวมถึงการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและการฆ่าเชื้อโดยมีการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) การตรวจสอบอุณหภูมิร่างกายสำหรับแขกและพนักงาน การจัดเตรียมระยะห่างทางสังคมและอื่น ๆ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแพ็คเกจ “Blissful Vacay” สันติบุรี เกาะสมุย ได้ที่เบอร์โทรฯ 077 425 031

อีเมล rsvn@santiburisamui.com หรือแอดไลน์ @santiburisamui

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.santiburisamui.com

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here