“ลัสส์” LUSS ว่างเสมอเมื่อเธอต้องการ ชวนเหล่าคนเหงา ให้แวะมาหาได้ตลอดเวลา กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘247’ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2564

“ลัสส์” LUSS ว่างเสมอเมื่อเธอต้องการ ชวนเหล่าคนเหงา ให้แวะมาหาได้ตลอดเวลา กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘247’

 


ปั้น และ เบน จาก “ลัสส์” LUSS วงดนตรีอาร์แอนด์บี - อิเล็กโทรนิค - ฮิพฮอพ กลับมาอีกครั้ง หลังจากปล่อยเพลง ‘กักใจ’ มาเป็นเพื่อนเราช่วง กักตัว รอบแรก

แน่นอนว่าครั้งนี้ พวกเขาก็จะไม่ปล่อย ให้เราเหงาอย่างแน่นอน เพราะว่าปล่อย ‘247’ มาเป็นเพื่อนคนเหงาทุกคนแล้ว

 

โดยเพลง ‘247' ปั้นหยิบเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เราพบเจอบ่อย ๆ ในปัจจุบันมาเล่า ซึ่งก็คือ ความสัมพันธ์แบบที่ต่างคนต่างเป็นที่พักใจให้กันและกัน แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรกันก็ได้

เหงาก็แค่ทักมา เศร้าก็แค่โทรหา อยากได้อะไรก็แค่บอก เพราะว่าว่างให้ได้ตลอดเวลา ว่างตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งสัปดาห์ เหมาไป 7 วันเลยก็ย่อมได้

 

เนื้อเพลง ‘247’ มาจากปลายปากกาของปั้นอีกเช่นเคย และเมื่อรวมกับบีตเพราะ ๆ ของเบน เพลงก็ยิ่งคงความเป็นเอกลักษณ์ของ LUSS ไว้ได้เป็นอย่างดี เมโลดี้ที่มีสีสัน เนื้อเพลง ที่เป็นลายเซ็น

ของปั้น พร้อมเล่าเรื่องได้ตรงใจใครหลาย ๆ คน และในเพลงก็ยังคงมีท่อนติดหู ชวนให้ร้องตาม ได้อย่างง่ายดาย

 

ปั้นใช้คำว่า “247” แทนคำว่า “ว่างอยู่นะ มาหาได้ตลอด 24 ชั่วโมง” ซึ่งมาจากคำว่า 24/7 ที่คุ้นเคยกัน โดยหยิบมา บอกเล่า ความรู้สึกของผู้หญิงขี้เหงาคนหนึ่งที่ไม่ได้ต้องการผูกพันกับใคร

เพียงแค่หวังว่า จะมีใครสักคนที่รู้สึกเหงาเหมือนกันกับเธอ และเมื่อเจอแล้ว เธอก็พร้อมที่จะแสตนด์บาย รอได้เสมอ “ไม่ต้องเรียกว่าที่รัก แค่อยากให้เธอหยุดพัก อยู่กับฉันไม่ต้องคิดให้มันมาก”

 

เมื่อเพลงได้ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงและวิธีการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ ปั้น – นลพรรณ อัมพุช ยิ่งทำให้ ‘247’ เป็นตัวแทนของคนเหงาที่ต้องการเป็นที่พักใจให้ใครสักคน และหวังจะมีที่พักใจให้ตัวเอง ได้เป็นอย่างดี

 

เหงาเมื่อไรก็แวะมาฟัง ‘247’ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก LUSS ได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และสามารถชม มิวสิค วิดีโอ ของเพลงนี้ได้ที่นี่ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here