ซีลิค (SELIC) รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ปี 2563 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ซีลิค (SELIC) รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ปี 2563

 


บมจ. ซีลิค คอร์พ (SELIC) รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ การเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน หรือ Sustainability Disclosure Recognition ปี 2563 ด้านผู้บริหาร ยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์” กรรมการผู้จัดการ เผยว่า รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นว่าการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืนที่มีประโยชน์ต่อกลุ่มผู้มีส่วนได้เสียของกิจการ และมีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยื

นางสาวยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) หรือ SELIC เปิดเผยว่า ในปี 2563 บริษัทฯ ได้รับรางวัลจากการประเมินสถานะความยั่งยืนของกิจการที่เป็นองค์กรสมาชิก SDC โดยผลการประเมินของ SELIC คือ มีการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืน อยู่ในเกณฑ์ระดับรางวัลประกาศเกียรติคุณ (Sustainability Disclosure Recognition)

"ทีมบริหารรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ หรือ Sustainability Disclosure Recognition ปี 2563 ในครั้งนี้ ซึ่ง SELIC ให้ความสำคัญในเรื่องกระบวนการทำงานด้านความยั่งยืนขององค์กรมาโดยตลอด และมีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมสร้างการมีส่วนร่วมและการยอมรับจากผู้มีส่วนได้เสียทุกด้าน ซึ่งเป็นความภูมิใจของบริษัทฯ ที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้" นางสาวยุวดี กล่าว

อนึ่ง ตามที่สถาบันไทยพัฒน์ ได้มีการจัดตั้งประชาคมการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน (Sustainability Disclosure Community: SDC) ขึ้นในปี พ.ศ.2562 เพื่อช่วยองค์กรยกระดับการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืนที่ประโยชน์ต่อกลุ่มผู้มีส่วนได้เสียของกิจการ รวมทั้งการตอบสนองต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เป้าหมายที่ 12.6 ร่วมกัน โดยปัจจุบันประชาคมการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน หรือ SDC มีองค์กรสมาชิกจำนวน 115 ราย 

ทั้งนี้การพิจารณารางวัล Sustainability Disclosure Award ประจำปี 2563 มีทั้งสิ้น 3 ประเภท ได้แก่ รางวัลเกียรติคุณ(Sustainability Disclosure Award) รางวัลประกาศเกียรติคุณ (Sustainability Disclosure Recognition) และรางวัลกิตติกรรมประกาศ (Sustainability Disclosure Acknowledgement)

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here