แฟนๆ เตรียมขยับกราม "ตุ๊กกี้-คริส หอวัง" พร้อมเสิร์ฟความฮาในภาพยนตร์ "โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย" ห้ามพลาด 18 กันยายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

แฟนๆ เตรียมขยับกราม "ตุ๊กกี้-คริส หอวัง" พร้อมเสิร์ฟความฮาในภาพยนตร์ "โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย" ห้ามพลาด 18 กันยายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


                                                 

วันเสาร์นี้ (18 กันยายน) ห้ามพลาดความสนุกไปกับเรื่องราวของสาวพริตตี้ที่มีชื่อว่า "คิตตี้" (ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม) สาวน้อยที่มีความฝันคือการเข้ารอบประกวดการแข่งขัน TALENT TALENT รอบชิงชนะเลิศให้ได้ จนกระทั่งวันที่ชีวิตความเป็นพริตตี้ของคิตตี้ต้องพลิกผันขนานใหญ่  และต้องมาเจอสถานการณ์หลอนสุดขีด เมื่อถูก ผีบี (คริส หอวัง) นางแบบสาวชื่อดังที่หายสาบสูญไปจากอุบัติเหตุเมื่อหลายเดือนก่อน ตามติดชีวิตคิตตี้ไปยังทุกที่ตลอดทั้งวันทั้งคืน 24 ชั่วโมง หนักๆ เข้าถึงขั้นขอสิงร่างเพื่อติดต่อ กร (โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ) ผู้กำกับโฆษณาอดีตว่าที่สามีในอนาคตของบี  งานนี้ คิตตี้จึงต้องอาศัย น้าเข้มเซียนพระ (ค่อม ชวนชื่น) ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเร้นลับกับ พี่ยาน สัปเหร่อ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) มาเข้าร่วมภารกิจคนช่วยผี จนกลายเป็นความผูกพันธ์ให้คิตตี้กลายเป็นเพื่อนซี้กับผี และทั้งคู่ต่างช่วยกันตามหาฝันของกันละกัน เตรียมพบความสนุกสุดฮาในภาพยนตร์ “โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย” วันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/liveไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here