ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังจีน ส่งผลงาน “จ้าวเหวินจั๋ว” ปะทะ “เจย์ โชว์” ในภาพยนตร์ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา”ลงจอ 6 กันยายนนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2564

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังจีน ส่งผลงาน “จ้าวเหวินจั๋ว” ปะทะ “เจย์ โชว์” ในภาพยนตร์ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา”ลงจอ 6 กันยายนนี้

 
คอหนังจีนไม่ควรพลาดชม ผลงานแอคชั่นส์ของ จ้าวเหวินจั๋ว ที่มารับบท ยาจกซู กับ เจย์ โชว์ ในบทบาทเทพเจ้ามหายุทธ ที่มาพร้อมฉากแอคชั่นส์มันส์ๆ สไตล์การกำกับของ หยวนหวู่ปิง มีการโชว์ศิลปะการต่อสู้
ตามแบบฉบับจีนโบราณ จะดุเดือดแค่ไหนต้องไปติดตามชมทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

                                                

True Legend หรือ ยาจกซู ตำนานหมัดเมา  เป็นเรื่องราวนักสู้ในตำนาน “ซู ชาน” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "ยาจกซู" ผู้ให้กำเนิดตำนานหมัดเมาและหมัดงูประกาศิต ซึ่งได้รับการกล่าวขวัญกันว่าเป็นเจ้าแห่งวิทยายุทธ True Legend ถูกลิขิตให้เป็นภาพยนตร์กำลังภายในแห่งตำนาน ซึ่งเล่าถึงประวัติศาสตร์หน้าหนึ่ง ในตำนานศิลปวิทยายุทธของชาติจีน  โดยมีหนุ่ม ซู ชาน (รับบทโดย จ้าวเหวินจั๋ว)  เป็นตัวเล่าเรื่อง ซูพยายามฝึกฝนเพื่อเป็นยอดฝีมือ แต่โชคชะตากลับเล่นตลก จนทำให้เขาต้องพลัดพรากจากภรรยาและลูกชีวิตของ ซูถูกช่วยเหลือโดย หยู่ (รับบทโดย มิเชล โหยว) หญิงสาวลึกลับที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางหุบเขา ถึงแม้จิตวิญญาณได้สูญสลายไป แต่ความฝันในการเป็นเจ้าวิทยายุทธก็ยังคงอยู่ในใจเสมอ เขายังคงฝึกฝนฝีมืออยู่ทุกวันไม่เคยขาด จนในที่สุดก็ได้พบกับ อู่เซิน (รับบทโดย เจย์ โชว์) เทพเจ้ามหายุทธ หรือ เทพเจ้าแห่งการต่อสู้ ที่ชี้ทางสว่างให้กับ ซู  ด้วยการปะทะฝีมือการต่อสู้ จนซูได้พบหนทางสู่การเป็นยอดฝีมือในเพลงมวย  ห้ามพลาดชมความสนุก “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา  (TRUE LEGEND)” วันจันทร์ที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here