ผู้บัญชาการเรือนจำระนอง ขอบคุณ ซีพีเอฟ 'ส่งอาหารคุณภาพ' หนุนภารกิจ จนท. ฝ่าวิกฤตโควิด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564

ผู้บัญชาการเรือนจำระนอง ขอบคุณ ซีพีเอฟ 'ส่งอาหารคุณภาพ' หนุนภารกิจ จนท. ฝ่าวิกฤตโควิด


 นางสุวิมล ไกรสูงเนิน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดระนอง รับมอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู จาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ภายใต้โครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดระนองในการปฏิบัติภารกิจดูแลผู้ต้องขังที่ติดเชื้อโควิด โดยมี นายสมชิด มณี เป็นผู้แทนบริษัทฯ ส่งมอบ ณ เรือนจำจังหวัดระนอง 

 

นางสุวิมล ไกรสูงเนิน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดระนอง กล่าวว่า ในฐานะผู้บัญชาการเรือนจำและเป็นตัวแทนเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดระนองทุกคน รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณเครือซีพีและซีพีเอฟ โดยเฉพาะประธานสุภกิต เจียรวนนท์ ที่ให้ความกรุณาเรือนจำจังหวัดระนอง ซึ่งขณะนี้เรือนจำฯ กำลังประสบภัยโควิดเป็นอย่างมาก ทั้งผู้ต้องขังและเจ้าหน้าที่ต่างได้รับกระทบ การที่ได้รับอาหารในครั้งนี้ ทานง่าย อร่อย และสะดวก ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่เรือนจำเป็นอย่างดี 

 


ด้าน นายสมชิด มณี ผู้แทนซีพีเอฟ กล่าวว่า ทางซีพีเอฟ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชน รวมทั้งทางเรือนจำเป็นอย่างดี ซึ่งบริษัทฯ ร่วมเคียงข้างคนไทยส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัยและมีคุณค่าโภชนาการ สนับสนุนบุคลากรด้านสาธารณสุข ตลอดจนเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครด่านหน้าที่ดูแลป่วยโควิด-19 อย่างเต็มที่ ได้มีอาหารบริโภคอย่างเพียงพอและลดภาระการจัดเตรียมอาหารสู้กับโรคร้ายไปด้วยกัน 

 

ซีพีเอฟ ได้นำความเชี่ยวชาญด้านอาหารไปช่วยเหลือสังคมผ่านโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน ตามนโยบายของประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์ ภายใต้โครงการ "ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19" จากวันแรก...ถึงวันนี้ ซีพีเอฟ มอบอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องคนไทยแล้วหลายล้านแพ็ค รวมถึงน้ำดื่มและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายล้านขวด ตลอดจนวัตถุดิบอาหารสดและเครื่องปรุงรส สำหรับนำไปปรุงอาหาร แก่โรงพยาบาลหลัก โรงพยาบาลสนาม กลุ่มเปราะบาง ศูนย์ฉีดวัคซีน จุดตรวจโควิดเชิงรุก ศูนย์พักคอย และหน่วยงานต่างๆ มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ร่วมเคียงข้างคนไทย เป็น 'ทีมประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน./ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here