หนึ่งเดียวคนนี้ Charli XCX มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “Good Ones” ดนตรีมาสุด แถมขึ้นจอในมิวสิกวิดีโอด้วยความเซ็กซี่ ที่จะทำให้งานศพเปลี่ยนไปจากที่เคย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564

หนึ่งเดียวคนนี้ Charli XCX มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “Good Ones” ดนตรีมาสุด แถมขึ้นจอในมิวสิกวิดีโอด้วยความเซ็กซี่ ที่จะทำให้งานศพเปลี่ยนไปจากที่เคย

   


Good Ones” ซิงเกิลใหม่ของชาร์ลี Charli XCX (ชาร์ลีย์ เอ็กซ์ซีเอ็กซ์) ร้อนแรงสมเป็นเพลงใหม่ของศิลปินสาวระดับแถวหน้าอีกคนของวงการเพลงในยามนี้ สมกับเป็นงานที่ปล่อยออกมา เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นการทำงานดนตรีครั้งใหม่ของสาวเก่งคนนี้อีกด้วย

            “Good Ones” เป็นซิงเกิลแรกในการทำงานดนตรีบทใหม่ของฉัน ที่เป็นการตอบรับต่อสิ่งที่ต่าง ๆ ที่ฉันได้รับ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อเสียงการเป็นที่สนใจ หรือการได้รับความนิยมทั่วโลก” Charli XCX พูดถึงซิงเกิลล่าสุด ซึ่งเรื่องราวในเพลง “เป็นการคร่ำครวญที่ตัวเองไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์​ที่ดีเอาไว้ได้ แถมยังกลับไปหาสิ่งที่เลวร้าย หรือย่ำแย่แบบไม่มีวันจบสิ้น”

            ใน “Good Ones” Charli XCX เผยความเป็นดีว่าเพลงป็อปในตัวออกมาเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นบีทดนตรีที่หนักแน่น เสียงซินธิไซเซอร์ที่ปลุกเร้าอารมณ์ และเสียงร้องอันทรงพลัง เต็มอารมณ์ ที่รับกับดนตรีคึกคัก ๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งเพลงนี้ได้ Oscar Holter (ออสการ์ ฮอลเทอร์หนึ่งในทีมงานของเจ้าพ่อเพลงฮิตแห่งยุคนี้ Max Martin (แม็กซ์ มาร์ตินเป็นโปรดิวเซอร์ 

                                      


            มิวสิกวิดีโอของ “Good Ones” ก็ถ่ายทอดเรื่องราวและคอนเซ็ปต์ของเพลง ให้กลายเป็นเพลงได้อย่างยอดยอดเยี่ยม ด้วยการให้สาว Charli XCX ไปร่ำไห้ในงานศพของคนที่เธอรัก โดยฉีกกฏของงานศพทุกอย่างที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ และร้อง เต้น โชว์ลีลา ไปกับเพลงบีทมันส์ ๆ เพลงนี้ได้เปรี้ยวสุด ๆ ที่การันตีความเด็ดของมิวสิกวิดีโอ “Good Ones” ได้ด้วยยอดวิวที่ทะลุล้านในเวลาไม่นาน งานนี้สัมผัสความร้อนแรงกันได้ด้วยด้วยตาตัวเองที่ Youtube Channel: Charli XCX

            แล้วถ้าอยากฟัง “Good Ones” ก็ฟังกันได้ที่ Spotify,Apple Music, JOOX และTrue Inside  หรือดาวน์โหลดกันได้จากiTunes Store ได้ยินแล้ว อาจจะเผลอลุกขึ้นมาแดนซ์โดยไม่รู้ตัว... โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here