Jerhigh ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 เปิดตัว 'Bed Time & Morning Time' ขนมสุนัขกลิ่นเทอร์ปีน สารสกัดจากกัญชง รายแรกในเอเชีย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

Jerhigh ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 เปิดตัว 'Bed Time & Morning Time' ขนมสุนัขกลิ่นเทอร์ปีน สารสกัดจากกัญชง รายแรกในเอเชีย


 บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารและขนมสัตว์เลี้ยง แบรนด์ “เจอร์ไฮ” (Jerhigh) เปิดตัวขนมสุนัข รูปแบบใหม่ "Morning Time Stick" และ "Bed Time Stick" ภายใต้แนวคิด "อยากให้น้องสุนัขมีความสุข ตั้งแต่ตื่นจนกระทั่งนอนหลับนำกลิ่นเทอร์ปีนที่สกัดจากกัญชงมาเป็นส่วนประกอบ เพื่อให้สุนัขหอมฟินและรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเจอร์ไฮเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเป็นรายแรกในภูมิภาคเอเซีย สะท้อนความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ รองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านขนมสัตว์เลี้ยงอันดับ ที่ส่งออกไปจำหน่ายถึง 18 ประเทศทั่วโลก 

 


นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ
 รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด กล่าวว่า ในโอกาสที่เจอร์ไฮเป็นผู้นำด้านขนมสุนัขมาอย่างยาวนาน เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยนำสารสกัดกลิ่นเทอร์ปีน (Terpene) จากกัญชงมาเป็นส่วนผสม เพื่อให้น้องสุนัขได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และปลอดภัย ให้ความรู้สึกหอมเสมือนกลิ่นอโรม่า 

 

“เจอร์ไฮนำสารสกัดกลิ่นเทอร์ปีนมาใช้ในขนมสุนัขเป็นรายแรกของเอเชีย ผสม Superfood ที่อุดมด้วยสารอาหารและคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อสุขภา เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ "Morning Time Stick" ช่วยให้น้องสุนัขสดชื่น แจ่มใส และ "Bed Time Stick"  ช่วยให้น้องสุนัขผ่อนคลายก่อนนอน เชื่อว่าจะถูกใจคนรักสุนัขในปัจจุบันที่มักจะเลี้ยงสุนัขเหมือนสมาชิกในครอบครัว” นายกิติศักดิ์กล่าว  

 


ทั้งนี้ ขนมสุนัขกลิ่นเทอร์ปีน ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 2 ชนิด ได้แก่ "Morning Time Stick" ที่เสริมด้วยแอล-คาร์นิทีน กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ทำให้น้องสุนัขพร้อมลุยทุกกิจกรรมระหว่างวัน และ "Bed Time Stick" ที่เสริมด้วยแอล-ธีอะนีน ช่วยให้น้องสุนัขผ่อนคลายก่อนนอน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คนรักสุนัขและเลี้ยงสุนัขเสมือนหนึ่งสมาชิกในครอบครัวที่ใส่ใจด้านอาหารการกินเป็นอันดับแรก จัดเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มพรีเมียม ที่มีโภชนาการครบถ้วน ดีต่อสุขภาพและความปลอดภัยของน้องสุนัข  

 

"Morning Time Stick" และ "Bed Time Stick" เป็นนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงที่สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นในการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อน้องสุนัขของ “เจอร์ไฮ” มาตลอดกว่าทศวรรษ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสัตว์เลี้ยง ภายใต้แนวคิด "Feed me with love" หรือ มองสุนัขเหมือนดั่งมนุษย์ โดยมีกระบวนการผลิตเทียบเท่ากับมาตรฐานอาหารมนุษย์ สะอาด ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบเนื้อไก่ชั้นดีมีคุณภาพจากซีพีเอฟที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนมาเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารสัตว์เลี้ยง   

 


“เจอร์ไฮ” ยังเป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงรายแรกและรายเดียวของประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัลแบรนด์ระดับโลก “รางวัล World Branding Awards 2017-2018” จากเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม (World Branding Forum) ประเภทธุรกิจผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงสาขาขนมสุนัข ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ซึ่งเกิดจากการได้รับความไว้วางใจให้เจอร์ไฮได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มความรักความผูกพันระหว่างผู้เลี้ยงและน้องสุนัขตลอดมา 

 

“แม้ปีนี้การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะมีผลกระทบเป็นวงกว้าง แต่ตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงของไทยกลับสวนทางถือว่าเป็นปีที่เติบโตแบบก้าวกระโดด โดยเจอร์ไฮมีอัตราการเติบโตมากกว่าร้อยละ 20 ซึ่งเกิดจากเทรนด์การเลี้ยงสัตว์เหมือนสมาชิกในครอบครัว ผู้เลี้ยงยุคใหม่จะใส่ใจศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลบนฉลากผลิตภัณฑ์มากขึ้นเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้ประโยชน์สูงสุด ทำให้เจอร์ไฮได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของสุนัขใน 18 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันบริษัทฯ ยังเพิ่มช่องทางการจำหน่ายในทุกแพลตฟอร์ม เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยมีแผนเพิ่มกำลังการผลิตอีก เท่า ภายในปี 2022 เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงด้วย” นายกิติศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย  ./

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here