ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 15 มิ.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 15 มิ.ย.นี้


                                                                                         เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3 (Transformers: The Dark of The Moon)” : เรื่องราวต่อเนื่องของ แซม วิทวิคกี้ ที่กำลังจะย่างเท้าก้าวแรกเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ พร้อม ๆ กับการรักษาสถานะการเป็นมิตรชาวมนุษย์ให้กับ ออพติมัส ไพรม์ พวกเขาพบบางอย่างในมุมมืดของดวงจันทร์ เซนติเนล ไพรม์ อีกหนึ่งเอเลี่ยนจักรกลยุคตั้งต้น พลังสูงและไร้จุดอ่อน ผู้เป็นอาจารย์ของ ออพติมัส ไพรม์ มีเพียงคำถามเดียวที่กองกำลังมนุษย์คาใจ มิตรหรือศัตรู
เวลา 23.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9 ตอนที่ 15 (Chicago Fire Season 9 EP.15)” : เซเวอไรด์ และ เคซี่ย์ พยายามหาสิ่งที่เหมาะสมและทางออกที่ดีที่สุดให้กับ คิดด์ เพื่อที่ทั้งสามจะได้ปรับชีวิตให้เข้ากับการทำงานได้ ด้าน ริตเตอร์ แกลโล่ และ ไวโอเรต อาสาเทรนสถานการณ์คับขันให้กับน้องใหม่ สอนการใช้ทักษะว่าวงการนี้มีเพียงใจอย่างเดียวอาจจะไปไม่รอด


                                                                                         เวลา 00.15 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง มันอยู่ในห้อง (The Disappointments Room) : จากเรื่องจริงของ ดาน่า และครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหญ่ดั่งใจฝัน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์หลอนที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ พาให้เธอค้นพบห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อความอยากรู้อยู่เหนือความกลัว ทันทีที่ประตูถูกปลดล็อค พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยองที่นำความตายมาสู่ทุกคนในบ้านหลังนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here