ลำยองที่ว่าแน่! ต้องยอมแพ้ “อีเปรี้ยวผัวสิบ” “มุก-พิชานา” พลิกบทบาทใน “ฟางเล่นไฟ” เร็วๆ นี้! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ลำยองที่ว่าแน่! ต้องยอมแพ้ “อีเปรี้ยวผัวสิบ” “มุก-พิชานา” พลิกบทบาทใน “ฟางเล่นไฟ” เร็วๆ นี้! ผ่านผลงานการแสดงมาก็ไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” ไม่ว่าจะเป็นแนวบู๊ แอคชั่น เซ็กซี่ก็ตาม แต่คราวนี้ “มุก-พิชานา” ได้พลิกบทบาทการแสดงอีกครั้งในซีรีส์ดราม่าเรื่อง “ฟางเล่นไฟ” จาก โมโนออริจินอล ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับบทบาท “เปรี้ยว” หรือฉายา “อีเปรี้ยวผัวสิบ” สะท้อนปัญหาการใช้ชีวิตของเด็กสาววัยรุ่นสมัยใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบตามความคะนองและความพอใจของตัวเอง, มีผู้ชายวนเวียนเข้ามาในชีวิตมากหน้าหลายตา โดย “มุก-พิชานา” ได้กล่าวถึงการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งนี้ว่า

                                                                                   


“ในซีรีส์ เรื่องฟางเล่นไฟจะรับบทเป็นเปรี้ยวค่ะ เปรี้ยวจะเป็นเด็กวัยรุ่นสาวที่ค่อนข้างกล้าได้กล้าเสีย ตรงๆ ไม่แคร์สายตาคนอื่น เป็นคนสู้คน ใครดีมาดีกลับร้ายมาก็พร้อมพุ่งตบ, ถีบ, กระทืบ (หัวเราะ) แต่ลึก ๆ เป็นคนจริงใจ รักครอบครัว รักพ่อแม่ ค่อนข้างอ่อนไหวในเรื่องความรักมาก เป็นคนต้องการพบกับความรักที่ดี รักใครรักจริง แต่จุดอ่อน จะโดนหลอกง่าย เพราะความไม่ค่อยคิดอะไร ถามว่ายากไหมก็ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะตัวเปรี้ยวจะมีทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นรัก, โกรธ, เศร้า ค่อนข้างใช้สมาธิพอสมควร การเข้าฉากกับนักแสดงชายเราก็เล่นไปตามบทบาท บางคนอาจจะมองว่าแรงนะ เปลืองตัวไปไหม ต้องเลิฟซีนกับผู้ชายหลายคนเลย มุกมองว่ามันเป็นเรื่องของการแสดงมากกว่าค่ะ อีกอย่างเรื่องนี้ต้องเล่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลายคนอย่างพี่เฟรช-อริศรา, พี่หนึ่ง-ชลัฏ, คุณยายอรสา, พี่แอน-วาสนา, พี่เดือน-ไปรมา, ฯลฯ ตัวมุกเองก็ต้องทำการบ้านค่อนข้างหนักพอสมควรเพราะแต่ละท่านมืออาชีพมาก ๆ อีกอย่างผู้กำกับคือพี่ผินเป็นคนละเอียดอ่อนมาก จะคอยสอนแนะนำแนะแนวทางในการแสดง ทำให้มุกรู้สึกว่าเราได้เรียนรู้พัฒนาปรับปรุงตัวเองได้ดีขึ้นเลยค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมอีกหนึ่งผลงานของมุกในซีรีส์ฟางเล่นไฟนะคะ มุกตั้งใจและเต็มที่มาก ๆ ค่ะ”

ติดตามชมการพลิกคาแรกเตอร์ของนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” กับบทบาท “เปรี้ยว” ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) วันที่ 24 สิงหาคมนี้!!!

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad